Trang chủ » Những nhiệm vụ sau cùng của một hợp đồng thiết kế website được thực hiện

Những nhiệm vụ sau cùng của một hợp đồng thiết kế website được thực hiện

(Ngày đăng: 20-01-2016 18:11:06)
        
Để thực hiện một trang web thì các công ty thiết kế website phải thực hiện rất nhiều khâu và các bước khác nhau. Nhưng dù đã hoàn thành xong một trang web thì các công ty thiết kế website còn phải thực hiện thêm các bước cuối cùng để khác hàng có thể yên tâm với chất lượng trang web mà họ nhờ công ty thiết kế website thiết kế giùm.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Bàn giao, nghiệm thu, bảo trì, ... là các công việc cuối cùng của một hợp đồng thiết kế website cho công ty. Việc thiết kế website đã khó nhưng để duy trì và đảm bảo cho nó hoạt động tốt thì càng khó hơn. Không phải một Công ty thiết kế website nào cũng có đủ khả năng thực hiện 2 bước cuối cùng này. Chỉ có một số công ty thiết kế website có năng lực và tiếng tăm mới có khả năng để thực hiện 2 bước này. Vì thế đây cũng là một tiêu chí tốt cho những doanh nghiệp tìm được một công ty thiết kế website có năng lực.

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi website được xây dựng hoàn chỉnh và khách hàng không có ý kiến sửa đổi hay bổ sung gì khác. BTS sẽ trực tiếp đào tạo kỹ thuật viên, bảo đảm chất lượng đào đào tạo đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật trong việc quản trị website và sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ do BTS cung cấp.

Sau khi hoàn tất công việc đào tạo hai bên sẽ đi đến ký kết bản nghiệp thu và thanh lý hợp đồng. Tất cả các tính năng bổ sung hoặc phát sinh trong hệ thống hai bên sẽ đi đến thống nhất thời gian và chi phí để

Bảo trì và chính sách sau dự án

Sau khi ký kết bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng BTS sẽ có trách nhiệm bảo hành toàn bộ hệ thống theo thời gian quy định và hỗ trợ khách hàng quản trị, cập nhật thông tin và sao lưu, khôi phục dữ liệu trong toàn bộ thời gian bảo hành.

 

Nguồn:
Tag: