Trang chủ » Những nguy hiểm do phẫu thuật thẩm mỹ da mặt mang lại

Những nguy hiểm do phẫu thuật thẩm mỹ da mặt mang lại

(Ngày đăng: 10-08-2016 10:56:01)
        
Làm căng đẹp da mặt là nhu cầu chung chị em phụ nữ, đấy là điều rất chính đáng. Có nhiều cách thức để cải tạo lại làn da ở vùng này. Tuy nhiên nhiều người thiếu kiến thức về phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng ồ ạt các dịch vụ làm đẹp không đáng tin cậy trên thị trường đã làm cho khuôn mặt bị hủy hoại nghiêm trọng.

Phẫu thuật thẩm mỹ da trên gương mặt là phương pháp làm cho các vết nhăn, các vùng chảy xệ được nâng lên và làm căng da, giúp cho da mặt căng sáng, rạng rỡ. Công cụ để phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ là dao kéo, tiêm các loại loại hóa chất hay sử dụng tia laser. Tuy nhiên, không như các phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật, phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện làn da nhanh nhưng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, không đem lại hiệu quả vĩnh viễn đồng thời có thể xảy ra một số biến chứng, tác dụng phụ do thuốc và để lại các vết sẹo do quá trình sử dụng dao kéo hay mặt trái của nó còn thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa. Một số trường hợp xấu có thể xảy ra với người sử dụng dịch vụ như sau.

Trường hợp đầu tiên là dị ứng nhiễm trùng. Da mặt là một vùng nhạy cảm trên cơ thể, nếu các bác sĩ sơ xuất trong khâu khử trùng sẽ gây rất nguy hiểm dẫn đến đóng mủ, nhiễm trùng máu hoặc xấu hơn có thể hoại tử da mặt. Sau khi sử dụng dao kéo thì các vùng da xung quanh sẽ bị tổn thương làm khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt. Một số trường hợp có thể xảy ra là khuôn mặt bị biến dạng, sau khi sử dụng dao kéo có thể làm cho khuôn mặt bị sưng, phù nề trong một thời gian dài, sau đó các múi cơ rất dễ bị căng cứng, khó co giãn làm gương mặt bị đơ, không biểu hiện được cảm xúc.

Vì vậy, các bạn nên thật cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay từ khi còn trẻ, nên tự chăm sóc gương mặt mình, sử dụng những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nguồn:
Tag: