Trang chủ » Những mẫu đồng hồ đeo tay dây da nam đẹp nhất

Những mẫu đồng hồ đeo tay dây da nam đẹp nhất

(Ngày đăng: 22-01-2016 14:33:55)
        
Cùng với đồng hồ dây thép, đồng hồ đeo tay dây da nam cũng có sức hút rất lớn trên thị trường. Nhiều mẫu đồng hồ đeo tay dây da nam đẹp liên tục được cập nhật bởi các thương hiệu hàng đầu.

 

 

Vacheron Constantin Patrimony 89600/000P-9878, 42mm

Hơn 23 triệu đồng để các chàng trai sở hữu đồng hồ đeo tay dây da nam hiệu Vacheron Constantin đầy nam tính này. Viền bezel trắng đính đá quý và mặt quay số màu xám thiết kế đơn giản mà tinh tế, chiếc đồng hồ dây da màu đen này dành cho các chàng trai cá tính mà thanh lịch.

Audemars Piguet Jules Audemars Grande Complication 25996TI, 42mm

Với mức giá tương đương ở trên, bạn có thêm sự lựa chọn đối với Audemars Piguet với mặt quay số có thêm 4 đồng hồ phụ và thiết kế vô cùng phức tạp của bộ máy lộ. Cũng dây da bóng màu đen, chiếc đồng hồ đeo tay dây da nam này có vẻ thích hợp hơn với các anh chàng ưa chuộng sự cổ điển, ấn tượng thay vì đơn giản.

Piaget Polo watch 47mm

Gần 19 triệu cho anh chàng Polo của Piaget, với 1 loạt đá quý trên viền bezel và trong mặt quay số, cũng như kim đồng hồ được thiết kế hết sức ấn tượng, chiếc đồng hồ đeo tay dây da nam này vừa sang trọng vừa cá tính, quá thích hợp cho những chàng trai trẻ tuổi hiện đại, phong độ, ưa chuộng cái đẹp tinh tế và sang trọng.

Patek Philippe Grand Complications Stainless Steel 5950A-001, 37 x 44.6 mm

Chiếc đồng hồ đeo tay dây da nam của Patek Philippe sở hữu chiếc mặt có hình vuông bo tròn ấn tượng, những chi tiết khác đơn giản và theo xu hướng cổ điển, kết hợp cùng  dây da màu nâu sậm tạo cho chiếc đồng hồ vẻ đẹp lịch lãm, đơn giản mà cũng vô cùng sang trọng. Chỉ hơn 11 triệu đồng cho sản phẩm này.

Thị trường đồng hồ đeo tay dây da nam ngày càng sôi nổi với rất nhiều thiết kế cực kì ấn tượng mà giá cả lại khá mềm cho một sản phẩm đồng hồ chính hãng, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho cánh mày râu.

 

Nguồn:
Tag: