Trang chủ » Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Omega đeo tay

Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ Omega đeo tay

(Ngày đăng: 19-01-2016 14:25:18)
        
Hiện nay, đồng hồ Omega đeo tay là một trong những loại đồng hồ được khá nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất, cách sử dụng đồng hồ Omega đeo tay của người đeo cũng quyết định đến tuổi thọ lâu dài cũng như khả năn hoạt động của đồng hồ Omega đeo tay.

 

 

Để đảm bảo đồng hồ đeo tay Omega đeo tay luôn hoạt động, vận hành tốt, người đeo cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề. Mặc dù những chiếc đồng hồ Omega đeo tay có khả năng chống trầy xước và chống thấm nước trong một độ sâu nhất định. Vượt ra khỏi độ sâu ấy, nếu đồng hồ có vô nước, các bạn nên dùng vài lớp giấy vệ sinh hoặc vải khô có tính hút ẩm cao bọc kỹ đồng hồ lại sau đó đem ra phơi nắng hay đặt dưới bóng đèn điện trong khoảng nửa tiếng hay 45 phút. Như vậy, nước ở trong đồng hồ sẽ bốc hơi hoặc bị hút sạch.

Ngoài ra, khi sử dụng đồng hồ Omega đeo tay, các bạn không nên để đồng hồ đeo tay gần nơi có nhiều từ trường như TV, tủ lạnh,... Một điều đặc biệt là không nên điều chỉnh lịch của đồng hồ vào khoảng từ 9 giờ tới 2 giờ sáng hôm sau, để tránh làm hỏng các bộ phận bên trong của đồng hồ.

Người xưa thường dùng một câu nói để dạy cháu con rằng: “Của bền tại người”. Người sử dụng sẽ là người quyết định đến khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của đồng hồ Omega đeo tay. Vì vậy, người sử dụng cần phải lưu ý đến những vấn đề cần thiết để bảo vệ đồng hồ Omega đeo tay một cách tốt nhất.

 

Nguồn:
Tag: