Trang chủ » Những điều bạn nên biết khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Những điều bạn nên biết khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

(Ngày đăng: 26-09-2016 15:06:57)
        
Chuyển phát nhanh đi Mỹ được mọi người quan tâm rất nhiều vì số lượng du học sinh cũng như nhiều người lao động tại Mỹ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để công tác thực hiện chuyển hàng cho mọi người diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì các bạn hãy nên biết những điều cần thiết trong bài viết này.

Chuyển phát nhanh trong nước cũng như quốc tế thì địa chỉ uy tín được đặt lên hàng đầu tiếp nữa là yếu tố người gửi – Cái này sẽ quyết định đến việc gửi thành công hay không? Có nhiều người do công việc quá bận rộn hoặc lúc bọc đồ lại có việc gấp nên thường bỏ qua địa chỉ người nhận khiến công tác chuyển phát nhanh đi Mỹ của rất nhiều cơ sở gặp khó khăn. Đầu tiên, phải kể đến địa chỉ người nhận đây là cái mà nhiều người khi tham gia dịch vụ chuyển phát nhanh thường bỏ qua rất nhiều. Vậy một địa chỉ đến Mỹ đầy đủ nhất gồm những mục nào?

chuyển phát nhanh đi Mỹ

Địa chỉ trong nước thì còn có thể hỏi han dễ dàng đôi khi chỉ cần tên làng, tên xã, huyện, tỉnh là có thể tìm ra ngay tên người nhận qua hàng xóm dân làng xung quanh nhưng ở Mỹ thì khác họ thường không quen biết nhau quá rộng. Hơn nữa, còn là du học sinh Việt Nam, người Việt sinh sống càng khó để hỏi han vì vậy tránh mất thời gian tìm kiếm cũng như gây nhầm lẫn người nhận, bạn hãy theo dõi các lưu ý dưới đây:

- Tên người nhận cần ghi chính xác theo tên hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân mang theo của người nhận không nên ghi tên hiệu, biệt danh, DI gây khó khăn cho việc đối chiếu của người giao hàng với người nhận hàng.

- Địa chỉ nhận: Người gửi phải chú ý đầy đủ các mục gồm: Số phòng, số nhà, tuyến đường nào? Trực thuộc Thành Phố hay Bang là gì ở Mỹ. Cần cập nhật chính xác thông tin để tránh địa chỉ ghi đã bị đổi cả tên nhà, tên đường thành một tên mới. Chỉ có như vậy công tác chuyển phát nhanh đi Mỹ mới diễn ra thuận lợi nhất cho cả bạn cả người giao hàng và cả người nhận nữa.

- Tiếp nữa là Postcode của Mỹ hay còn gọi là mã bưu chính của từng khu vực, từng nước khác nhau có quy định cụ thể và đánh theo quy chuẩn, tiêu chuẩn của quốc tế. Hãy ghi rõ mã bưu chính lên hàng hóa của bạn.

- Và đừng quên số điện thoại của người nhận gồm cả điện thoại cá nhân và điện thoại bàn nếu có thể hãy ghi luôn cả email cá nhân khả dụng của người nhận để phía các công ty dịch vụ có thể liên lạc dễ dàng.

Như vậy là những gì cần thiết nhất chúng tôi đã cập nhật và gửi đến bạn hi vọng có thể giúp bạn gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng, chính xác và dễ dàng nhất có thể.

Nguồn:
Tag: