Trang chủ » Ngắm đồng hồ đeo tay dễ thương của Casio

Ngắm đồng hồ đeo tay dễ thương của Casio

(Ngày đăng: 22-01-2016 14:34:02)
        
Trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ đeo tay dễ thương mới nhất Sheen của Casio có nhiều những sản phẩm đáng yêu dành cho phái nữ, đặc biệt là chiếc đồng hồ mặt hồng đáng yêu này.

 

 

Có tên gọi đầy đủ là SHN-5010L-4A2 Casio Watch Sheen Chronograph, chiếc đồng hồ đeo tay dễ thương có ngoại hình khiến cho các thiếu nữ ngây ngất.

Chiếc đồng hồ có mặt bezel làm từ thép không gỉ cao cấp sáng bóng dạng khía đầy ấn tượng với đường kính 40 mm, 3 núm chỉnh giờ cũng được chế tác tinh xảo gọn nhẹ bên hông vỏ. Đồng hồ đeo tay dễ thương này cũng sở hữu mặt kính sapphire chống trày và chống nước hiệu quả cao, thời gian hoạt động của pin đến 2 năm.

Mặt quay số của chiếc đồng hồ đeo tay dễ thương này màu hồng phấn cực kì nữ tính đáng yêu, kết hợp cùng với các viên đá quý màu hồng đậm được đính trên các điểm chỉ giờ. Hai sắc hồng như hoà vào với nhau tạo nên vẻ đẹp thật dịu dàng, đáng yêu dành cho các cô nàng điệu đà.

Không dừng lại ở đó, chiếc đồng hồ đeo tay dễ thương này có dây da màu trắng thanh lịch và hiện đại, kết hợp cùng tông màu hồng khiến cho cái nhìn đầu tiên dành cho chiếc đồng hồ này trở nên dễ chịu hơn, tao nhã hơn.

Sắc hồng của phái nữ yếu đuối, thơ mộng kết hợp cùng màu trắng của dây da thanh lịch, tinh khiết đã tạo nên sản phẩm đồng hồ đeo tay dễ thương, nữ tính phù hợp với các bạn nữ sinh khi đến trường hay vui chơi giải trí, tạo cho các bạn vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

Dòng sản phẩm Sheen của Casio chú trọng thiết kế dành cho các bạn nữ, từng sản phẩm đồng hồ đeo tay dễ thương luôn thể hiện nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và duyên dáng cho phái yếu. Không chỉ nam giới mà phái nữ cũng yêu thích Casio bởi những thiết kế lay động lòng người.

Nguồn:
Tag: