Trang chủ » Nên dùng máy hút sữa bằng tay hay điện?

Nên dùng máy hút sữa bằng tay hay điện?

(Ngày đăng: 09-08-2016 16:02:23)
        
Nên dùng máy hút sữa bằng tay hay điện cũng là một thắc mắc được khá nhiều người quan tâm, vậy để biết loại nào tốt hơn, nên sử dụng hơn thì bạn có thể tham khảo vài chi tiết phân tích ngay sau đây để có gợi ý trả lời chính xác nhất nhé.

Trên thị trường máy hút sữa hiện nay có rất nhiều loại máy hút sữa nhưng máy bằng điện và bằng tay được sử dụng rộng rãi nhất. Máy hút sữa giúp giải quyết nhiều vấn đề như kích thích nguồn sữa, hạn chế bị tắc sữa hoặc đơn giản là sữa nhiều nhưng con chưa kịp dùng sẽ gây khó chịu. Dù loại bằng tay hay bằng điện đều có thể mang lại hiệu quả và có những đặc điểm riêng, tùy vào điều kiện, nhu cầu để chọn lựa một loại phù hợp mà thôi.

Máy hút sữa bằng tay khá tiện dụng, lại có cấu tạo đơn giản mà giá rẻ, hiện sản phẩm này được rất nhiều hãng sản uấy và cung cấp với đặc diểm đa dạng. Nhưng thông thường thì dụng cụ này sẽ bao gồm bình đựng sữa, phễu chụp vú, công cụ hút sữa… được thiết kế đơn giản nên không chỉ dễ sử dụng mà còn tháo lắp làm vệ sinh. Khi sử dụng chỉ cần đặt phễu chụp ào bầu ngực và bóp cần theo tốc độ tùy chọn, điều chỉnh theo ý muốn.

Trong khi đó, máy hút sữa bằng điện cũng được thiết kế theo cấu trúc đơn giản, sử dụng dễ khi có thể chạy bằng điện rất gọn nhẹ và tiết kiệm sức lực để trồng con khi chỉ cần cắm điện sau đó đặt phễu chụp vào bầu ngực và bấm nút xong chờ đợi. Cấu tạo chung là bình sữa, phễu chụp vú, động cơ, nguồn điện, dây hút, van 1 chiều, chân bình.

So với máy hút bằng tay thì dòng máy sử dụng nguồn điện lại có tính phụ thuộc cao, đơn giản khi mất điện thì không thể sử dụng hoặc không thể mang đến nơi không có cung cấp điện nên gây ra một số bất lợi và độ bền không cao bằng máy hút sữa bằng tay nhưng có thể sử dụng thật nhẹ nhàng và không tốn kém quá nhiều sức lực khí sử dụng dòng sản phẩm này. Chúc bạn cân nhắc và lựa chọn mẫu phù hợp với điều kiện cũng như mong muốn của mình.

Nguồn:
Tag: