Trang chủ » Nên cẩn thận với tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị

Nên cẩn thận với tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị

(Ngày đăng: 19-02-2016 17:40:21)
        
Nhiều người vẫn không hề hay biết rằng vị trí tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị là vị trí mà rất nhiều vi khuẩn đang chào đón bạn mỗi lần bạn đi siêu thị. Đây cũng là vị trí mà các nhà khoa học trên thế giới đưa vào nhóm những nơi bẩn nhất mà còn người vẫn tiếp xúc hàng ngày mà không hề hay biết.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Trong cuộc sống bạn không thể ngờ được có những vị trị mình vẫn thường hay sờ vào hàng ngày lại là vị trí bẩn nhất thế giới. Càng bất ngờ hơn khi trong bảng sếp hạng 5 vị tri bẩn nhất ấy lại là tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị.

Khi đọc tới bài viết những vịt rí bẩn nhất mà bạn vẫn thường xuyên sờ vào mà không hay biết thì tối không nghĩ rằng lại có vị trí tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị. Nhưng khi đọc tới đó thì tôi cũng tự nghĩ lại rằng nó thật sự rất đúng và có lý. Liệu có bao nhiêu siêu thị bảo nhân viên vệ sinh những chiếc xe đẩy hàng hay có bao nhiêu người lựa chọn đồ ăn nắm lấy xe đẩy hàng trong siêu thị của mình, đôi khi đó cũng chính là mình.

Để bảo vệ sức khoẻ của mình khi đi siêu thị thì tốt nhất bạn nên rửa tay sạch sẽ sau khi đi, hoặc có thể mang găng tay để đi siêu thị. Đặc biệt, với những bà mẹ hay mang theo con trẻ theo khi đi siêu thị thì nên chú ý tới vị trí này nha.

Nguồn:
Tag: