Trang chủ » Nên cẩn thận với các vị trí tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị

Nên cẩn thận với các vị trí tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị

(Ngày đăng: 19-02-2016 17:40:08)
        
Có rất nhiều vị trí cực kì bẩn mà hàng ngày bạn vẫn mặc nhiên tiếp xúc mà không biết. Một trong những vị trí đó là phải kể tới tay cầm xe đẩy hàng trong các siêu thị. Đây là một trong những vị trị cực kì bẩn mà không phải ai cũng biết và ngờ tới.

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Vì sao lại nói tay cầm trên các xe đẩy hàng trong siêu thị lại cực kì bẩn và rất ít người biết? Đầu tiền chúng ta nói tới chức năng và nhiêm vụ của những chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị hàng ngày diễn ra như thế nào.

Một chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị sẽ được rất nhiều người dùng khác nhau dùng để đi mua rất nhiều mặt hàng khác nhau trong siêu thị. Điều này dẫn tới một việc là trong sieu thị có khá nhiều mặt hàng người dung sau khi mua sẽ vô tình mang theo vết bẩn từ mặt hàng đó và bôi lên vị trí tay cầm trên xe đẩy hàng. (điển hình như cá, thịt, các loại đồ rau củ quả, than, giẻ lau nhà,…).

Mà như các bạn đã biết là việc vệ sinh các xe đẩy hàng trong siêu thị gần như là không có hoặc rất lâu mới sử dụng một lần. Vậy nên những mầm bệnh, vi khuẩn và rất rất nhiều loại khác sẽ bám vào tay bạn khi đi siêu thị. Đây là một trong những lý do khiến cho tay cầm trên xe đẩy hàng trong siêu thị là nói bẩn nhất mà bạn không hề hay biết.

Cách tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ cho bạn khi đi siêu thị là nên sắm một đôi găng tay sử dụng một lần để đi siêu thị. Mặc dù hơi kì quái nhưng nó giúp cho bạn tránh những căn bệnh không thể lường trước khi đi siêu thị. Hoặc  phải rửa tay xà phòng sau một lần đi siêu thị với những chiếc xe đẩy hàng hay giỏ hàng trong siêu thị.

Nguồn:
Tag: