Trang chủ » Một số bước quan trọng trong việc thiết kế website chuyên nghiệp

Một số bước quan trọng trong việc thiết kế website chuyên nghiệp

(Ngày đăng: 20-01-2016 18:10:54)
        
Thiết kế website chuyên nghiệp phải thực hiện cả hết gồm 8 bước cơ bản để có thể cho ra được một website hoàn chỉnh. Các bước như lập trình hệ thống và demo website được coi là 2 trong 8 bước cơ bản quan trọng nhất để xây dựng được nền móng vẫn chắc của một website.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Công việc thiết kế website chuyên nghiệp tưởng chừng như đơn giản nhưng để bắt tay vào làm và cho ra một sản phẩm đúng tiêu chuẩn của nó không phải là đơn giản. Những website có tính chất và quy mô lớn như bán hàng hoặc kinh doanh những lĩnh vực cực kì chua chát như lĩnh vực du lịch, bất động sản,bán hàng online, mỹ thẩm,... thì các mẫu thiết kế web này cần rất nhiều tính năng và chức năng hỗ trợ website đặc biệt.

Lập trình hệ thống

Sau khi thống nhất về giao diện website, BTS sẽ chuyển toàn bộ yêu cầu của khách hàng:

bản phân tích hệ thống, bản đề xuất chức năng và giao diện website đến bộ phận lập trình, ở đây hệ thống sẽ được xây dựng theo các phần tách biệt, sau khi các thành phần được xây dựng xong, hệ thống sẽ được lắp ghép thành một website hoàn chỉnh và đưa lên mạng chạy thử.

Sau khi website được đưa lên mạng, bộ phận kỹ thuật sẽ đảm nhiệm kiểm thử dự án và kiểm soát lỗi

Demo website

Sau khi website được chạy thử trên mạng internet, hai bên sẽ gặp nhau trực tiếp để thực hiện cập nhật với dữ liệu thực và thực hiện tất cả các thao tác từ cơ bản đến phức tạp, để kiểm tra lỗi hoặc các tính năng chưa đạt yêu cầu với bản đề xuất chức năng. BTS sẽ đảm bảo tinh chỉnh website cho phù hợp với yêu cầu đề ra. Khi khách hàng cần sửa đổi hay bổ sung các tính năng chưa hoàn thiện, BTS sẽ gửi những yêu cầu về cho bộ phận lập trình, các yêu cầu sẽ được thực hiện lại cho tới khi website hoàn thiện và hai bên đi đến thống nhất..

 

Nguồn:
Tag: