Trang chủ » Một người có quyền thành lập bao nhiêu doanh nghiệp

Một người có quyền thành lập bao nhiêu doanh nghiệp

(Ngày đăng: 16-02-2016 23:01:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Khi có chỗ đứng trong thương trường nhiều người có nhu cầu phát triển thêm các dự án khác, vậy mỗi người có quyền thành lập bao nhiêu doanh nghiệp?

Cơ bản thì một người có quyền thành lập doanh nghiệp là không hạn chế nếu như họ có đủ vốn thành lập doanh nghiệp và tuân thủ đầy đủ các điều luật pháp luật quy định.

Tuy nhiên không đơn giản như vậy, luật doanh nghiệp có những quy định rõ ràng khi một người đã sỡ hữu một doanh nghiệp tư nhân thì không được thành lập một doanh nghiệp tư nhân nữa mà phải chuyển sang những loại hình thành lập doanh nghiệp khác. Đây cũng là vấn đề mà các bạn đang gặp phải, nếu bạn đang muốn tìm hiểu sau hơn hãy để thành lập doanh nghiệp của chúng tôi giải thích và tư vấn cho bạn.

Có rất nhiều quy định trong việc này vậy liệu đâu là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn mỡ rộng hay phát triển thêm những dự án mới của mình hãy cùng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tìm hiểu nha!

Nguồn:
Tag: