Trang chủ » Một buổi sáng bán được 4 chiếc máy cày Kubota

Một buổi sáng bán được 4 chiếc máy cày Kubota

(Ngày đăng: 24-08-2016 10:46:14)
        
Chị Nhung rất có duyên bán hàng. Bán gì chị cũng bán rất chạy hàng. Gần đây chị chuyển qua bán máy cày Kubota. Chị bán được rất nhiều. Có khi một buổi sáng chị bán được 4 chiếc máy cày Kubota thu về cả gần tỷ đồng.

Một buổi sáng bán được 4 chiếc máy cày Kubota

Chị Nhung sinh năm 1985, xinh gái, cao ráo, ăn nói có duyên, cũng nhiều anh tán mà chưa chịu lấy ai. Chị không học cao đẳng hay đại học gì nên học xong cấp 3 là vào Nam làm ăn. Chị làm đủ nghề nên mỗi thứ biết một chút. Chị rất có duyên bán hàng. Cách ăn nói có duyên và ngoại hình dễ nhìn giúp chị nhiều trong việc lấy lòng khách hàng. Nhiều người tìm đến chị mua hàng rồi thành quen, tin tưởng như một cái duyên vậy.

Chị bán hàng gì cũng rất chạy. Ngày đầu chị bán quần áo online bán được rất nhiều. Hàng ra hàng vào cứ gọi là ồ ạt. Khách đặt hàng rất nhiều, nhiều đơn hàng giá trị lớn. Một thời gian vì phải ship hàng liên tục rồi nhập hàng liên tục, lại phải online thường xuyên, đủ chuyện nên chị thấy mệt mỏi. Chị nghỉ dần bán hàng online rồi ra bán hàng điện tử cho cửa hàng điện máy. Không có bằng cấp bằng mọi người nhưng doanh thu chị bán ra cứ lên phơi phới. Lúc nào chị cũng tươi cười, niềm nở. Chủ cửa hàng rất vừa lòng với chị. Thu nhập chị cũng kiếm được khá.

Gần đây có người quen mở đại lý bán máy cày Kubota, họ có ý nhờ nên chị về trông coi và bán hàng cho họ. Như cái duyên bán hàng cứ theo chị. Chị đi đâu là nơi đó đông khách. Chị bán được nhiều hàng. Có khi một buổi sáng chị bán được 4 chiếc máy cày Kubota thu về cả tỷ đồng. Tất nhiên không phải ngày nào cũng vậy nhưng phải thừa nhận chị bán hàng giỏi. Khách vào là cứ mua. Gần như không có khách hàng nào vào rồi lại ra. Mọi người nói người như chị sau giỏi làm ăn lắm, cũng không cần học hành nhiều. Giờ mong ai yêu thương để chị tìm được một người chồng tốt nữa. Chúc cho chị có cuộc sống tốt đẹp như nụ cười của chị vậy.

Nguồn:
Tag: