Mình đang cần bán một trang Website bán hàng online
Trang chủ » Mình đang cần bán một trang Website bán hàng online

Mình đang cần bán một trang Website bán hàng online

(Ngày đăng: 22-11-2016 16:42:54)
        
Hiện tại, mình đang muốn chuyển nhượng 1 Website bán hàng online. Mình chỉ mới sử dụng 17 ngày thôi, tại đang có ý định du học cho nên mình không bán hàng nữa. Trang Website này được thiết kế tại Thiết kế Website chuyên nghiệp ở Đống Đa, Hà Nội.

Mình đang cần bán một trang Website bán hàng online

 

Ai ở Hà Nội chắc cũng khá thân thuộc với thiết kế Website chuyên nghiệp rồi đúng không. Cho nên nếu các bạn chưa thật sự tin tưởng thì mình vẫn còn một số giấy tờ chứng nhận cũng như là phiếu đăng kí ở đây. Mình sẽ chuyển nhượng lại và đưa đầy đủ giấy tờ lại cho bạn sau khi giao tiền đầy đủ.

Trang Website này được thiết kế chỉ mới gần đây, cho nên nếu bây giờ chuyển nhượng lại thì bạn cũng có thể chỉnh sữa bản thiết kế Website này với giá vô cũng hữu nghị. Là vì do lúc trước, mình đang có ý định kinh doanh online về mảng bán sản phẩm online nhưng mà bây giờ đang có ý định đi xa nên không dùng nữa.

Sản phẩm này là do thiết kế Website chuyên nghiệp tại Hà Nội thiết kế, thích hợp với những bạn đang muốn kinh doanh trên mạng. Mình thấy bản thiết kế này rất mới mẻ, lại là ý tưởng của mình nên đảm bảo rằng sẽ không bị đụng hàng những trang Website khác. Bên cạnh đó trang Website này được thiết kế với rất nhiều khuyến mãi và quà tặng mà mình chưa sử dụng đến cho nên bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như là thiết kế mới vậy.

Website này mình bán với giá là 500.000 đồng với đầy đủ những tiện ích của trang Website bán hàng. Lúc trước Thiết kế Website chuyên nghiệp này thiết kế với giá 1.000.000 đồng. Thay vào việc thiết kế Website chuyên nghiệp ở đây với giá 1.000.000 đồng thì bạn mua ở mình và sữa chữa chỉ với 700.000 đồng tới 800.000 đồng. Vì thế giá này là rẻ lắm nên vui lòng không trả giá hoặc hỏi vui.

Nếu ai đang cảm thấy cần, hoặc muốn mua trang Website bán hàng này xin vui lòng gọi vào số 01206153439 hoặc nhắn tin vào số đấy mình sẽ tự động gọi lại.

Nguồn:
Tag: