Trang chủ » Lưu ý khi chọn mua máy hút sữa

Lưu ý khi chọn mua máy hút sữa

(Ngày đăng: 27-09-2016 16:51:22)
        
Nắm được các yếu tố quan trọng trong việc chọn mua máy hút sữa sẽ giúp cho mẹ có thể chọn được những sản phẩm máy hút sữa chất lượng tốt nhất.

Trong thời gian gần đây, việc mẹ chọn mua nhầm các loại máy hút sữa không chất lượng khiến cho dòng sản phẩm máy hút sữa mất đi sự tin tưởng từ các mẹ. Tuy nhiên, nếu như nắm bắt tốt các thông tin, có một  chút xíu kiến thức về các loại máy hút sữa, hoặc tinh ý, và đặc biệt là với sự gợi ý từ các yếu tố dưới đây thì các mẹ có thể hoàn toàn dựa vào những lưu ý sau đây và lựa chọn cho mình những chiếc máy hút sữa đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm đầu tiên khi mà các mẹ chọn mua sản phẩm máy hút sữa hoặc bất kỳ các sản phẩm nào khác thì các mẹ nên chú ý đầu tiên đó chính là xuất xứ của sản phẩm. Ưu tiên chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, in đầy đủ chi tiết trên bao bì sản phẩm. Đặc biệt các mẹ nên chú ý đối với các sản phẩm được nhập khẩu, đối với những sản phẩm nhập khẩu này chì các mẹ nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ các suốc gia có thế mạnh về y tế như Thụy Điển và Mỹ chẳng hạn.

Kiểm tra tài liệu đính kèm cũng như các thông tin chi tiết về sản phẩm để đảm bảo sản phẩm không chứa các chất gây độc hại cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng. Yếu tố đặc biệt tiếp theo mà chúng ta cần lưu ý đó chính là nên chọn loại máy hút sữa mô phỏng theo trạng thái khi bé bú mẹ với đầy đủ các chu trình như mút, nhả và nghĩ thay phiên nhau. Những chiếc máy hút sữa này không chỉ đảm bảo an toàn về sức khỏe cho mẹ mà còn tạo xho mẹ cảm giác thoải mái khu dùng máy hút sữa, cảm giác như đang cho bé trực tiếp dùng sữa mẹ.

Cuối cùng thì khi chọn loại máy hút sữa, đặc biệt là máy hút sữa chạy bằng điện thì mẹ nên chọn loại máy hút sữa có thể điều chỉnh được áp suất khí khi hút để mẹ không ị đau trong quá trình sử dụng máy hút sữa.

Nguồn:
Tag: