Trang chủ » Lưu ý gì lăn kim bằng tế bào gốc tại các spa

Lưu ý gì lăn kim bằng tế bào gốc tại các spa

(Ngày đăng: 18-07-2016 11:52:24)
        
Với công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển tuy nhiên công nghệ lăn kim tế bào gố được coi là một giả pháp thực hiện khả thi cũng như mức độ rủi ro không cao và chất lượng nó mang lại bạn sẽ khá hài lòng.

Lưu ý gì lăn kim bằng tế bào gốc tại các spa1

Lần đầu tiên bạn thực hiện công nghệ lăn kim tế bào gốc và bạn đang khá lo lắng cũng như không biết kết quả ra sao. Cũng như lưu ý gì khi thực hiện lăn kim tại các spa, lăn kim được coi như là một phương pháp vi điểm trên da giúp giúp ta có thể tự làm lành vết thương sau khi lăn kim và tăng khả năng sản sinh ra collagen nhằm khắc phục các khuyết điểm trên da một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Trước khi lăn kim tại spa các bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin cũng như kinh nghiệm ở các spa trước khi bạn ‘làm mặt gửi vàng’, và khi thực hiện phương pháp lăn kim ở nơi bạn chọn thì bạn cũng nên hỏi các vấn đề về lăn kim và nguốn gốc xuất xứ của nó và tế bào gốc không nên tự ý để mặt cho các nhân việc sử dụng tuỳ ý với các mỹ phẩm không chất lượng. Và tuyệt đối không sử dụng lăn kim chung tại các spa vì độ an toàn của nó không cao.

Sau khi lăn kim bạn nên giữ gìn các tổn thương trên da cẩn thận không đi nắng hay làm việc trong môi trường quá bụi bẩn, nên rửa mặt sạc sẽ và lâu lại bằng nước muối sinh lý để xát trùng và làm theo các chỉ dẫn của nhân việc bên đó.

Nên uống nhiều nước và không nên quá thức khuya, tuyệt đôi không sử dụng các chất mỹ phẩm sau khi lăn kim cũng như khi đi ra ngoài, dù trong nhà hay ngoài trời bạn cũng nên sức kem chống nắng để có thể bảo vệ làn da không bị ăn nắng.

Không ăn đồ nóng hay nước tương, không uống các chất khích thích và không lấy tay bẩn sờ lên mặt quá nhiều. Với những lưu ý trên thì bạn nên chấp hành thực hiện nghiêm túc để có một làn da khoẻ khoắn và mịn màng sau lần điều trị đầu tiên.

Nguồn:
Tag: