Trang chủ » Luật thành lập doanh nghiệp của Singapore

Luật thành lập doanh nghiệp của Singapore

(Ngày đăng: 16-02-2016 23:00:07) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://ketoansaigon.net/thanh-lap-doanh-nghiep-1.html
        
Nhiều người quan tâm đến Luật thành lập doanh nghiệp của Singapore và muốn tạo dựng sự nghiệp của mình trên đất nước này, nhưng họ lại e sợ rằng các thủ tục này sẽ rất khắt khe vì một nước như Singapore có thể rất khó để thành lập doanh nghiệp.

Tìm hiểu Luật thành lập doanh nghiệp của Singapore, chúng tôi thấy rằng không nên để các cá nhân, tổ chức có ý định thành lập doanh nghiệp tại Singapore lại “nhầm tưởng” như vậy.

Luật thành lập doanh nghiệp của Singapore khá nhanh, bạn sẽ không bao giờ bị “bắt chẹt” khi làm thủ tục vì chỉ cần qua 2 bước là có thể thành lập doanh nghiệp ở đây và sẽ mất tương đương 1 hay 2 ngày mà thôi.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Trong Luật thành lập doanh nghiệp của Singapore có một số lưu ý như sau:

-  Thư ký của công ty bên Singapore phải là người bản địa tại Singaopre.

-  Giám đốc từ 18 tuổi trở lên và không bị cáo buộc phá sản cũng như bị kết tội, có tiền án trong quá khứ.

-  Vốn đầu tư tối thiểu khi bạn muốn thành lập một doanh nghiệp tại Singapore rất rẻ chỉ là $1 Sin.

-  Luật thành lập doanh nghiệp tại Singapore quy định, không cho phép người nước ngoài tự đăng ký thành lập doanh nghiệp.

-  Mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp không cần sự hiện diện của bạn trừ các trường hợp mở khóa tài khoản ngân hàng.

Tưởng chừng một nước phát triển như Singapore sẽ rất khó để mở doanh nghiệp nhưng thực tế không phải vậy. Hy vọng điều này sẽ giúp nhiều doanh nghiệp có bước thuận lợi để thành lập doanh nghiệp tại Singapore, hoặc bạn có thể liên hệ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ.

Nguồn:
Tag: