Trang chủ » Lồng thép 4 bánh được sử dụng nhiều trong siêu thị

Lồng thép 4 bánh được sử dụng nhiều trong siêu thị

(Ngày đăng: 29-02-2016 17:45:39)
        
Hiện nay, các loại lồng thép được sử dụng khá nhiều và phổ biến trong siêu thị, nó được sử dụng chủ yếu để chưa các mặt hàng như gấu bồn, gối, đồ chơi, các loại banh, osi, áo quần,…

 

 

Siêu thị hiện nay sử dụng rất liệu lồng thép để chứa hàng hoá và trưng bày sản phẩm cần bán. Các loại lồng thép này có đặc biểm là giúp khác hàng nhìn thấy mặt hàng được bày bán bên trong.

Lồng thép 4 bánh là loại lông thép vừa có khả năng chưa hàng vừa có khả năng di chuyển hàng hoá. Lồng thép có 4 bánh khác với xe đẩy hàng là vì nó xe cố định vị trí chưa hàng và nhắm mục đích để giới thiệu hàng hoá cho khác hàng và không có tay cầm để đẩy dù có 4 bánh ở phía dưới.

Ưu điểm của các loại lồng thép 4 bánh là khả năng có thể di chuyển được lồng thép đó đi dễ dàng mặc dù bên trong lồng thép đó có nhiều hàng hoá. Lồng thép có 4 bánh là loại lồng thép được sản xuất với mục đích chưa hàng hoá để bày bán nhưng có thể di chuyển từ vị trí này trang vị trí khác theo từng yêu cầu.

Lồng thép hiện nay chủ yêu được làm từ các loại thép chống gỉ, có khả năng chống oxi hoá tốt. Ngoài ra, lồng thép còn có giá trị sử dụng rất lâu từ 5 năm trở lên. Vậy nên so với các loại thùng chưa hàng khác thì vệc khấu hao sử dụng của lồng thép tốt hơn rất nhiều.

Nguồn:
Tag: