Trang chủ » Lời khuyên khi mua xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi

Lời khuyên khi mua xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi

(Ngày đăng: 29-04-2016 14:52:29)
        
Xe đẩy trên thị trường hiện nay đều đa dạng về kiểu dáng xuất xứ và gía thành của nó nên việc lựa chọn xe đẩy em bé cho trẻ có vẻ gặp khó khăn.

Thông thường các dòng xe đẩy em bé hiện nay có thể được chia làm 2 nhóm theo độ tuổi sử dụng có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn xe đẩy cho trẻ theo độ tuổi.

Đối với trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi: Với những bé này khi chọn mua có vẻ gặp chút khó khăn trong việc lựa chọn, đối với những trẻ từ giai đoạn này bạn nên lựa chọn xe đẩy có tay cầm có thể đổi chiều linh hoạt để bạn có thể quan sát cũng như trò chyện với trẻ. Đặc biệt là các phần xương sống và các đốt sống cổ trong giai đoạn phát triển mạnh bạn nên lựa chọn dòng xe đẩy có đủ ba tư thế nằm, ngồi, ngã để bé có thay đổi tư thế được tạo cho trẻ một cảm giác thoải mái khi trẻ sử dụng xe đẩy.

xe đẩy em bé

Đối với trẻ trên 6 tháng tuổi: Những trẻ nằm trong độ tuổi này thì việc lựa chọn có vẻ dễ dàng rất nhiều bởi lúc này các giai đoạn phát triển của trẻ cũng cứng cáp lên rất nhiều. Nếu bạn có điều kiện tài chính khá giả thì bạn nên mua cho trẻ một chiếc xe đẩy em bé cao cấp có giá thành cao hơn một xíu để trẻ có thể sử dụng lâu dài hơn. Còn nếu tài chính kinh tế gia đình bạn bị eo hẹp thì bạn nên lựa cho trẻ dòng đẩy có giá thấp hơn như thương hiệu của Seebaby, Gkuck…. Tốt nhất bạn nên lựa dòng xe đẩy đa năng để cho trẻ sử dụng tốt hơn.

Khi mua xe đẩy cho trẻ 6 tháng tuổi bạn nên quan tâm đến nhu cầu của trẻ trẻ có cần ngồi xe đẩy 4 bánh không hay xe đẩy ba bánh có bàn đạp …và điều kiện tài chính của gia đình mình để lựa cho mình một chiếc xe đẩy em bé phù hợp, dù biết rằng việc lựa chọn xe đẩy cho trẻ 6 tuổi trở lên đơn giản hơn rất nhiều và cũng có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.

Nguồn:
Tag: