Lợi ích từ triệt lông vĩnh viễn
Trang chủ » Lợi ích từ triệt lông vĩnh viễn

Lợi ích từ triệt lông vĩnh viễn

(Ngày đăng: 11-11-2016 16:26:54)
        
Lông trên người không chỉ gây ngứa gáy khó chịu mà còn lại gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, để tránh gây mất thẩm mỹ thì việc tẩy lông là điều cần thiết. Có rất nhiều cách tẩy lông và triệt lông vĩnh viễn không còn là cái tên quá xa lạ với hầu hết chị em phụ nữ.Mặc dù không quá xa lạ, nhưng liệu mọi người có biết rõ về phương pháp triệt lông này không. Hay chỉ đại loại là triệt lông hoàn toàn, không gây đau đớn.

Lợi ích từ triệt lông vĩnh viễn

 

Triệt lông vĩnh viễn có nhiều công nghệ, chẳng hạn như Diode Laser, New E light, IPL 5G Nanno Light… Với cách thức là triệt tiêu mầm nhú trong các nang lông, ngăn chặn mọi đường cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi lông, sẽ làm cho lông yếu dần và rụng đi. Bằng cách sử dụng công nghệ ánh sáng nên triệt lông vĩnh viễn không gây đau rát mà còn giúp cho da mịn màng hơn.

Thời gian điều trị có thể kéo dài từ 4 đến 6 lần, tùy theo vùng da triệt lông sẽ có thời gian điều trị khác nhau. Đối với lông trên mặt thì mất khoảng 5 đến 10 phút điều trị cho một lần. Với nách và vùng kín thì khoảng 10 đến 15 phút. Lưng, tay, chân thì khoảng từ 20 đến 30 phút.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì nhanh chóng. Nếu bạn có lông quá đen và nhiều thì nên áp dụng phương pháp này. Vì cách này giúp phá vỡ các sắc tố đen gọi là melanin, khiến lông không được nuôi dưỡng. Còn đối với lông tơ, mờ thì cách này không có hiệu quả. Đây là việc bạn cần lưu ý.

Nếu chọn triệt lông vĩnh viễn khi gặp vấn đề về lông thì bạn nên chọn các cơ sở uy tín và có bảo hành. Vì khi triệt lông vĩnh viễn, bạn có thể gặp nhiều rắc rối, không phải ai cũng có hiệu quả như mong đợi. Chắc chắn sẽ rất bực khi đã bỏ ra chi phí cao để áp dụng trị liệu mà lông vẫn mọc như bình thường. Lúc này, nếu chọn cơ sở có bảo hành thì bạn sẽ được triệt lông lại từ đầu mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiên nay với nhiều ưu điểm nổi bật mà tất cả các phương pháp triệt lông khác không có được. Nhưng bạn cần tìm hiểu rõ truwopsc khi áp dụng cách này nhé.

Nguồn:
Tag: