Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc có thể điều trị được những vấn đề gì của da?

Lăn kim tế bào gốc có thể điều trị được những vấn đề gì của da?

(Ngày đăng: 26-07-2016 10:19:35)
        
Lăn kim tế bào gốc dù là phương pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao trong làm đẹp. Vậy lăn kim tế bào gốc có thể điều trị được những vấn đề gì của da. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về điều đó qua bài viết hôm nay nhé.

A: Chào chị. Em tên là Q. Em được biết đến lăn kim có hiệu quả rất cao trong việc làm đẹp. Vậy thực sự thì lăn kim có thể điều trị được những vấn đề gì cho da? Mong chị giúp em giải đáp thắc mắc. Em xin cảm ơn.

B: Chào em. Em đang muốn hỏi về những vấn đề của da mà lăn kim có thể điều trị được đúng không?

Để trả lời được điều này, trước tiên chị muốn em hiểu bản chất của lăn kim là gì.

Lăn kim tế bào gốc là phương pháp sử dụng hàng trăm mũi kim tác động sâu và trực tiếp vào da, tạo ra các tổn thương giả nhằm kích thích cơ thể tự làm lành vết thương, tái cấu trúc các liên kết trong da, sản sinh ra collagen tự nhiên giúp nuôi dưỡng da. Chính vì bản chất này của lăn kim tế bào gốc mà lăn kim đem lại hiệu quả khá cao trong việc làm đẹp da và trị được rất nhiều vấn đề của da như trị dứt điểm được các loại sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo do mụn gây ra; ngoài ra còn giúp xóa thâm mụn, trẻ hóa làn da, nám da, tàn nhang, hói đầu, lỗ nang lông to hay các vấn đề về da chảy xệ. Rất nhiều các vấn đề của da được điều trị một cách hiệu quả và nhanh chóng nhờ phương pháp lăn kim tế bào gốc này.

Tuy nhiên, em cần chú ý lựa chọn một địa chỉ lăn kim tế bào gốc thực sự tin cậy. Có như vậy thì hiệu quả mà phương pháp này đem lại mới có thể cao và mức độ an toàn mới có thể được đảm bảo. Nếu tiến hành tại các địa chỉ kém uy tín thì không những lăn kim tế bào gốc không đem lại hiệu quả mà còn gây ra không ít những tổn thương nặng nề cho da. Em hãy đặt vấn đề chất lượng lên hàng đầu và đừng quan tâm nhiều đến giá cả nhé.

Với bài viết trên, hy vọng rằng em đã hiểu rõ hơn về phương pháp lăn kim tế bào gốc này. Chúc em thành công!

 

Nguồn:
Tag: