Trang chủ » Lăn kim tế bào gốc có ảnh hưởng đến sức khỏe làn da?

Lăn kim tế bào gốc có ảnh hưởng đến sức khỏe làn da?

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:24:51)
        
Lăn kim tế bào gốc được đánh giá cao và được xem như một trong những giải pháp làm đẹp hàng đầu trên thị trường hiện nay với nhiều khả năng đặc biệt, giúp cho người dùng có thể cải thiện nhiều vấn đề trên da để sở hữu một làn da đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Lăn kim tế bào gốc có ảnh hưởng đến sức khỏe làn da?

Hiệu quả cao và cũng được đánh giá là an toàn cho sức khỏe và nhất là làn da của người dùng, bởi thực chất hoạt động lăn kim không tác động quá mạnh lên da và cũng không đủ khả năng để làm nguy hiểm cho làn da. Tuy nhiên trên thị trường vẫn không hiếm những trường hợp mà làn da xảy ra vấn đề sau khi lăn kim.

Có những trường hợp nhất định khi lăn kim có thể khiến cho làn da gặp nguy hiểm đó chính là khi làn da không đủ sức khỏe và đang mắc phải một vấn đề nào đó như bị mụn khi tiến hành lăn kim sẽ dễ rơi vào tình trạng kích ứng nguy hiểm. Do đó chúng ta cần kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành lăn kim tế bào gốc cho mình.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ lăn kim giá rẻ ở một số đơn vị kém chất lượng trên thị trường cũng là nguy nhân dễ gây ra nguy hiểm cho sức khỏe làn da của bạn, vì tại những nơi này sản phẩm sử dụng thường là hàng rẻ tiền không chính hãng để tiết kiệm chi phí, do đó dễ ảnh hưởng đến làn da.

Nguồn:
Tag: