Trang chủ » Lăn kim tại nhà tiết kiệm nhưng nguy hiểm

Lăn kim tại nhà tiết kiệm nhưng nguy hiểm

(Ngày đăng: 04-04-2016 11:25:00)
        
Tiến hành hoạt động lăn kim tại nhà là một cách mà nhiều người sử dụng để tiết kiệm chi phí cho mình, tuy nhiên họ không hề biết rằng điều này có thể xảy ra những nguy hiểm lớn nghiêm trọng cho sức khỏe dẫn đến nhiều trường hợp xấu nhất có thể đến.

Lăn kim tại nhà tiết kiệm nhưng nguy hiểm

Thông thường người ta thường tìm mua các sản phẩm cần thiết và đọc theo hướng dẫn trên internet hay được ai đó truyền miệng để tiến hành lăn kim tế bào gốc cho mình ngay tại nhà. Có thể phương pháp này tiết kiệm rất nhiều về chi phí cũng như thời gian, tuy nhiên hiệu quả và sự an toàn thì chưa chắc có thể đảm bảo.

Tình huống đầu tiên có thể xảy ra đó chính là sản phẩm và công cụ không đúng loại, hay thậm chí là mua phải hàng nhái hàng giả có nguồn gốc không rõ ràng và nhiều hóa chất,… khi tiến hành lăn kim bằng những thứ không phù hợp này thì cơ bản nhất hiệu quả không cao và nghiêm trọng hơn đó là nguy hiểm cho làn da của mình.

Thứ hai, vấn đề phát sinh chính là bạn không có kinh nghiệm, kỹ năng lăn kim khiến cho lực lăn quá nhẹ để không hiệu quả hay quá nặng khiến da tổn thương,… chính vì thế mà ta nên biết rằng những nguy hiểm luôn trực chờ mình khi tiến hành lăn kim tại nhà.

 

Nguồn:
Tag: