Trang chủ » Làm thế nào để mang theo xe đẩy em bé khi đi máy bay?

Làm thế nào để mang theo xe đẩy em bé khi đi máy bay?

(Ngày đăng: 09-05-2016 15:37:02)
        
Việc chuẩn bị và mang theo xe đẩy em bé lên máy bay cho những chuyến đi xa là hết sức quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên chuẩn bị thế nào để dễ dàng mang theo xe đẩy cho con mình.

Chắc chắn rằng sẽ có đôi lúc ta cần di chuyển bằng máy bay cho chuyến đi nào đó của mình, và việc mang theo xe đẩy em bé có thể nói là tất yếu nếu ta muốn đưa trẻ đi cùng. Bởi xe đẩy sẽ giảm bớt công ẳm bồng của bạn, giúp bạn thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình mà bản thân bé cũng đỡ mệt mỏi khi cha mẹ cứ bồng bế suốt ngày.

Vấn đề là không phải ai cũng biết nên làm thế nào để mang theo xe đẩy lên máy bay. Cách đơn giản nhất chọn mua xe đẩy có thể gấp gọn lại sau đó cho vào một chiếc hộp bằng giấy chắc chắn và đóng gói lại, hoặc có thể đóng tui nilong gọn gàng lại, thông thường tùy từng hãng máy bay mà họ có những quy định về cách giữ và bảo quản hành lý cho khách hàng là khác nhau.

xe đẩy em bé

Nếu như  xe của bạn quá nặng và quá cồng kềnh không thể để trên khoang cùng với kiện hành lý thì bạn có thể mang hàng qua nhờ các nữ tiếp viên giữ hộ đến khi xuống thì nhận lại.

Nhìn chung hiện nay thì trước khi mang hành lý lên máy bay  nhận viên trên máy bay check in hàng xong sẽ dán miếng tem lên xe đẩy và sau đó người của hãng xếp xe gọn lại tại khoang đựng hành lý của khách, và khi nào đến nơi bạn sẽ nhận được xe đẩy cùng với hành lý.

Thông thường chỉ những hàng dễ vỡ khi mang theo lên máy bay mới lo sẽ bị hỏng hóc còn việc mang theo xe đẩy thì bạn không phải lo lắng đến vấn đề này, rất nhiều khách hàng cũng đã từng mang theo xe đẩy cho con khi đi du lịch nước ngoài chỉ cần bọc nilong và gửi những nữ tiếp viên đến nơi chiếc xe của họ vẫn sử dụng bình thường hoàn toàn không có vấn đề gì.

Tuy nhiên để thuận tiện cho những chuyến đi này, khi mua xe đẩy cho con mình ta nên chọn mua những dòng xe siêu nhẹ khi đi du lịch và mang theo lên máy bay sẽ vô cùng dễ dàng.

Nguồn:
Tag: