Trang chủ » Làm phấn trang điểm với nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp

Làm phấn trang điểm với nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp

(Ngày đăng: 12-12-2015 14:15:28)
        
Trước đây, nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp rất khó kiếm và đắt giá, nên gần như ít ai tự chế tạo công thức làm đẹp từ các loại nguyên liệu này. Nhưng với công nghệ phát triển, người ta có thể tạo ra một nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm cao cấp với số lượng lớn và giá rẻ. Vậy tại sao không sử dụng lợi thế để tạo ra loại phấn trang điểm cực đẹp với công thức trong bài viết này.

cung cap nguyen lieu my pham

 

Trang điểm gần như là nhu cầu của tất cả chị em, việc trang điểm giúp chị em phụ nữ trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Đặc biệt, việc chế tạo loại phân trang điểm không hề khó khi bạn đã có công thức làm phấn trang điểm đặc biệt sau. Từ những loại nguyên liệu mỹ phẩm như bột Arowroot, bột cacao, bột quế,. Vitamin E,… cùng với những hôn hợp đặc biệt dễ kiếm khác là có thể tạo thành một sản phẩm trang điểm đẹp bằng phấn. Với nguồn cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm dồi dào như hiện nay thì không có gì khó để bạn tìm mua và chế tạo theo công thức.

Nào, cùng mình chuẩn bị nhé

Nguyên liệu làm phấn trang điểm make up

- ¼ chén bột Arrowroot

- 4 thìa canh bột cacao

- ¼ thìa cà phê bột gừng

- 1 thìa cà phê bột quế

- 2 thìa cà phê đất sét bentonite

- 10 giọt Vitamin E

- 12 giọt tinh dầu oải hương

Trộn đều hỗn hợp trên, bạn sẽ được sản phẩm là phấn trang điểm make up tự nhiên nhẹ nhàng hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại cho da.

Chúc các bạn thành công !!!

Nguồn:
Tag: