Trang chủ » Làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ sữa chua

Làm căng da mặt không cần phẫu thuật từ sữa chua

(Ngày đăng: 01-09-2016 11:29:31)
        
Có thể thấy, sữa chua không những là một thực phẩm lên men có lợi cho sức khỏe con người. Mà khi biết cách áp dụng, thì đó còn là là một trong nguyên liệu quý giá, giúp cho da mặt căng không cần phẫu thuật thêm khỏe mạnh. Hãy tìm hiểu về nó.

Như chúng ta đã thấy, sữa chua từ trước tới nay vốn được xem là nguồn thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng, các chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của con người. Không những vậy, đây còn được xem là một thực phẩm rất gần gũi với con người, vì khi chúng ta có đi tới bất cứ nơi đâu, thì nó cũng được bày bán rất nhiều. Nó có thể bán ở trong các trung tâm thương mại, nhưng khi ra các quán cóc ngoài đường, thì nó cũng có sẵn cho những ai có nhu cầu dùng nó. Không những thế, đối với một thực phẩm dễ dùng như vậy, ở mọi lứa tuổi chúng ta đều thấy tốt khi dùng nó. Có thể là các cụ già ngồi ăn chung cùng với bạn bè, có thể là các cháu thiếu nhi đi học được bố mẹ chuẩn bị sẵn cho tới lớp để giải nóng. Hoặc cũng có thể là các anh chị đồng nghiệp mời nhau ăn.

Vì biết được tính phổ cập rộng rãi như vậy của sữa chua, mà nhiều người, ở mọi tầng lớp có thể sử dụng chúng cũng là bởi vì có lí do của nó cả. Sữa chua rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng nó. Sữa chua cung cấp một lượng vitamin cần thiết giúp cho sự phát triển của con người, nhất là những trẻ em đang tuổi mới lớn. Ngoài ra, thì sữa chua còn giúp kích thích cho đường ruột phát triển. Chức năng này được kiểm chứng cho những ai có chịu chứng về khó tiêu, ăn xong thì cảm thấy đầy bụng, khó tiêu, sữa chua sẽ rất hiệu quả trong vấn đề sức khỏe này của một bộ phận người bị các chịu chứng bệnh trên. Không những thế, qua nghiên cứu, thì đây còn được ví như một liều thuốc đối với việc khó ăn của trẻ em, nó giúp trẻ em thèm ăn và ăn nhiều hơn.

Ngoài chức năng chữa bệnh mà nhiều người có thể tận dụng áp dụng. Hoặc là chức năng giúp cải thiện sự phát triển của cong người thì Sữa chua còn thể hiện được ưu điểm vượt trội khi làm đẹp, nhất là hiệu quả làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Công thức đơn giản như sau: Hằng ngày, chỉ cần một nửa hộp sữa chua không đường, loại nào cũng được, sau khi được ướp lạnh thì trước mỗi buổi tối đi ngủ, lấy nó ra thoa đều lên mặt khoảng 30 phút, rửa sạch rồi đi ngủ. Phương pháp này hiệu quả nhất là áp dụng thường xuyên, không ra nắng nhiều. Như vậy, nếu kiên trì ngày từ 1 tới 2 lần, thì da mặt căng mà không cần phẫu thuật. bạn cứ thử áp dụng nhé.

 

Nguồn:
Tag: