Trang chủ » Lạ mắt với đồng hồ rolex 118238 Daydate mặt vi tính

Lạ mắt với đồng hồ rolex 118238 Daydate mặt vi tính

(Ngày đăng: 22-01-2016 14:33:07)
        
Sản phẩm thuộc dòng Daydate, đồng hồ Rolex 118238 được ưa chuộng bởi thiết kế tinh xảo, nhẹ nhàng và không kém phần sang trọng. Chiếc đồng hồ này có một mức giá không hề dễ chịu, tuy nhiên vẫn được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên thị trường.


 Đồng hồ Rolex 118238 chạy tự động với máy móc 3155 của Rolex, các phần còn lại của chiếc đồng hồ này tương tự các sản phẩm đời khác với kính sapphire và đường kính mặt 36mm vừa vẹn trên cổ tay người sử dụng.

Với chất liệu chính là vàng, đồng hồ Rolex 118238 được nâng lên một tầm giá trị mới bởi sự sang trọng, hào nhoáng mà nó mang lại. Không chỉ dừng lại ở đó, các viên kim cương được đính thay cho điểm chỉ giờ cũng góp phần khiến cho chiếc đồng hồ Rolex 118238 trở nên rực rỡ và quý phái hơn rất nhiều.

Thiết kế đơn giản và cổ điển, tuy nhiên sự tinh tế của chiếc đồng hồ này nằm ở phần mặt đồng hồ. Với một số phiên bản đặc biệt mà mặt đồng hồ được chạm khắc bằng vi tính thì vẻ đẹp của đồng hồ Rolex 118238 này lại có thêm một chút hiện đại của những đường nét hoa văn sắc xảo.

Trên nền hoa văn là những ký tự của chữ Rolex, những viên kim cương sáng lấp lánh như tăng thêm phần xa xỉ cho chiếc đồng hồ. Hơn thế nữa, đồng hồ Rolex 118238 là dòng sản phẩm có hai dòng lịch hiển thị cả ngày và thứ được bố trí logic càng tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ này. Từng chi tiết trên chiếc đồng hồ cùng hài hoà với nhau tạo nên vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại.

Đồng hồ Rolex 118238 sẽ là một sự lựa chọn tốt cho một chiếc đồng hồ đảm bảo chức năng xem thời gian, vừa bền đẹp vừa có giá trị cảm xúc cao. Chắc chắn khi sở hữu chiếc đồng hồ này, nó sẽ không chỉ là một phụ kiện cần có mà còn là thứ để người sở hữu khẳng định bản thân của mình.

Nguồn:
Tag: