Trang chủ » Kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lón nhất thế giới

Kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lón nhất thế giới

(Ngày đăng: 19-02-2016 17:39:13)
        
Trên thế giới có khá nhiều kỷ lực thú vị và lạ kỳ, một trong số đó là kỷ lục về chiếc xe đẩy hàng lớn nhất và to nhất thể giới. Mặc dù mục đích của người chế tạo ra chiếc xe đẩy hàng này để chứa gì vẫn là một điều bí ẩn.

Xe đẩy hàng chuyên dụng

 

 

Trên thế giới hiện nay, có rất nhiều người tự sáng tạo và chế tạo ra rất nhiều thứ đồ kì lạ với những mục đích khác nhau. Một trong số những người đó luôn có một số người hoặc một nhóm người chuyên chế tạo ra những thứ đồ kỳ lạ với mực đích đạt kỷ lục thế giới.

Nếu bạn đã nghe nhiều về những kỷ lục về những loại quả, mặt hàng, động vật,… lớn nhất thế giới. Thì giờ bạn sắp nghe tới một thiết bị khá quen thuộc có tên là xe đẩy hàng và nó là loại xe đẩy hang trong siêu thị lớn nhất thế giới.

Chiếc xe đẩy hàng siêu thị lớn nhất thế giới này nhìn vào bạn sẽ có cảm giác nó như là một mô hình xe đẩy hàng để người ta quảng cáo cho loại xe đẩy hàng trên thị trường. Những thực ra chiếc xe đẩy hàng này lại hoàn toàn có thể sử dụng được mà như một chiếc xe đẩy hàng siêu thị được phóng to bằng chiếc đèn pin phóng to của doreamon vậy. Quả thật đây là một kỷ lục khá thú vị nói lên những khả năng và sáng tạo của con người, mặc dụ những sáng tạo này chả giúp ích gì cho cuộc sống ^^.

Nguồn:
Tag: