Trang chủ » Kích tăng giàn giáo chất lượng đảm bảo an toàn cho công trình

Kích tăng giàn giáo chất lượng đảm bảo an toàn cho công trình

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:02:22)
        
Kích tăng giàn giáo là một phụ kiện quan trọng cốt lõi của một hệ thống giàn giáo sử dụng trong các công trình xây dựng và thi công. Kích này khi đưa vào sử dụng phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật và chất lượng để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Kích tăng giàn giáo có nhiều loại khác nhau dùng để gắn kết các bộ phận để hình thành hệ thống giàn giáo xây dựng, mỗi loại kích tăng được thiết kế với thông số kỹ thuật riêng nhằm đảm bảo cho giàn giáo thật mạnh mẽ và bền vững, giữ thăng bằng cho giàn giáo cũng như giữ giàn giáo luôn đứng vững dù có sự tác động của con người trên đó.

Tuy nhiên để chọn những loại kích tăng giàn giáo chất lượng cao trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ dàng, bởi lẽ có quá nhiều loại kích tăng không rõ nguồn gốc và không đảm bảo về yếu tố an toàn kỹ thuật, do đó nếu đưa vào sử dụng sẽ có thể xảy ra các vấn đề không hay như tai nạn lao động nếu gặp phải loại kích tăng không phù hợp với giàn giáo.

Như vậy, để có thể mua được những loại kích tăng giàn giáo chất lượng cao và phù hợp với các yêu cầu về kỹ thuật cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng, chúng ta nên chọn mua tại những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Liên hệ với Phúc Long nếu bạn cần sử dụng các loại kích tăng giàn giáo chất lượng cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật cho công trình của mình luôn an toàn.

Nguồn:
Tag: