Trang chủ » Khay cơm nhựa trong gia đình

Khay cơm nhựa trong gia đình

(Ngày đăng: 27-07-2016 10:45:13)
        
Hình ảnh chiếc khay cơm nhựa thời xưa luôn luôn gắn với mọi gia đình trong những bữa ăn. Thế nhưng do sự thay đổi của cuộc sống cùng với những sản phẩm mới hơn thì khay cơm nhựa đang dần thay thế các loại khay cơm kiểu khác.

 

Tôi vẫn nhớ rằng hồi đó, mỗi lúc gia đình sum họp bên chiếc khay cơm nhựa là những tiếng vui cười, mặc dù nó khá cũ kĩ và khá lâu nhưng mà vẫn thích thú khi nhìn thấy nó. Nó gợi những kỉ niệm khác nhau mà hầu như ai cũng một lần trải qua. Mà thời đấy không có tiền nhiều nên những chiếc khay cơm nhựa khá phổ biến.

Nhưng mà trong những năm trở lại đây hình ảnh khay cơm nhựa truyền thống dường như không còn. Khay cơm nhựa dần chuyển sang khay cơm inox, khay cơm nhôm hay vẫn là khay cơm nhựa nhưng thiết kế đa dạng khác nhau. Chẳng biết mọi người thế nào chứ tôi vẫn thích đầm ấm bên chiếc khay cơm nhựa mà sum vầy hơn bởi lẽ nó lúc trước được thiết kế rất giản dị, chân thành mà mộc mạc. Còn khay cơm hiện đại thì nó khá màu mè, chất liệu đa dạng nên khá để người dùng chọn lựa đúng sản phẩm mong muốn. Bên cạnh đó các loại khay cơm khác thường sẽ tạo ra tiếng động nên bản thân tôi vô cùng khó chịu. Mặc dù các loại khay cơm khác sẽ có rất nhiều ưu điểm thế nhưng mà thật sự khay cơm nhựa vẫn là sự lựa chọn rất hợp lý cho bữa ăn trong gia đình, bữa ăn công ty hay bữa ăn ngoài quán.

Bên cạnh đó thì khay cơm nhựa hiện đại vẫn có khá nhiều người yêu thích. Nguyên nhân có thể do là được sản xuất để phục vụ theo các độ tuổi khác nhau. Ví dụ khay cơm nhựa dành cho em bé, khay cơm nhựa dành cho người trung niên, người lớn, khay cơm nhựa văn phòng hay khay cơm nhựa cho người già, người lớn tuổi.

Hy vọng rằng, những gì mà khay cơm nhựa truyền thống, sẽ mãi luôn được giữ lại, phát huy và phát triển nó một cách hợp lý nhất, hiện đại nhất để không bị rơi vào quên lãng.

Nguồn:
Tag: