Trang chủ » Hiệu quả tốt khi triệt lông với chanh

Hiệu quả tốt khi triệt lông với chanh

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:56:19)
        
Thông thường, mỗi chúng ta chỉ thường sử dụng chanh để làm gia vị, làm nước uống. Thế nhưng, một công dụng bất ngờ khác nữa của chanh là triệt lông rất tốt.

Giá triệt lông tay chân nách

Chanh là loại nguyên liệu đã rất phổ biến và không còn ai xa lạ nữa. Nó rất tốt cho sức khỏe của con người, có nhiều công dụng khác nhau. Nhờ một vài đặc tính vốn có, chanh còn được biết đến là có thể triệt lông rất hiệu quả, tốt cho da và không sợ gây hại đến sức khỏe.

Chúng ta cùng tìm hiểu cách triệt lông vĩnh viễn từ chanh hiệu quả nhé.

Các bạn hòa lẫn 30g đường với 10ml nước chanh và 150ml nước. Sau đó, sử dụng hỗn hợp này bôi lên da mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. Trong lúc rửa, hãy dùng tay chà mặt nhẹ nhàng. Hỗn hợp đường và nước chanh có tác dụng như chất tẩy lông trên da. Nước chanh làm se lỗ chân lông và chống nhiễm khuẩn. Thực hiện phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu nghiệm của nó.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể hòa lẫn 10ml nước chanh với 40ml mật ong. Sau đó, sử dụng một miếng gạc sạch để thấm và chà hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước mát. Lặp lại phương pháp này mỗi tuần một lần, bạn sẽ nhận thấy tình trạng lông trên mặt được cải thiện đáng kể.

-Một phương pháp dễ thực hiện nữa là sử dụng mặt nạ đắp mặt để giúp loại bỏ lông. Hòa lẫn 10ml nước chanh vào 1 ly nước khoảng 150ml, thêm 30g bột đậu xanh, khuấy cho đều rồi đắp hỗn hợp này lên mặt. Để khoảng 15 phút, sau đó dùng tay chà nhẹ lên mặt để tẩy sạch chúng.

Những phương pháp trên đòi hỏi sự kiên trì khi thực hiện mới có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mong muốn. Vì vậy, khi ứng dụng cách này, các bạn cần chuẩn bị tâm thế, sự kiên trì và thực hiện lâu dài.

Nguồn:
Tag: