Trang chủ » Hiệu quả tốt khi triệt lông bằng New E-Light

Hiệu quả tốt khi triệt lông bằng New E-Light

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:56:38)
        
Qua việc tìm hiểu công nghệ triệt lông, các bạn gái chắc rằng đều đã từng nghe đến công nghệ New E-Light. Đây là công nghệ rất được tin dùng nhờ hiệu quả tẩy lông rất tốt.

Giá triệt lông tay chân nách

Khác xa so với nhiều công nghệ tẩy lông nổi thời, New E-Light là công nghệ triệt lông uy tín tiên tiến và mới nhất hiện nay. Khi đã chọn cho mình phương pháp điều trị bằng công nghệ này, các bạn gái sẽ không phải lo lắng về kết quả mang đến nữa. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ điều trị lông này ngay bên dưới.

Chứng rậm lông ở nữ giới chủ yếu do hoóc môn nam bị kích thích gây ra, như vậy nó bị ảnh hưởng từ tuyến nội tiết cơ thể. Tuy chứng rậm lông không hề ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại mang tính mất thẩm mỹ, có khi là gây phiền toái và bất tiện khác trong cuộc sống: phụ nữ rậm lông thì da bị nhờn, có nhiều mụn trứng cá, và dễ viêm nang lông. Chứng rậm lông ở vùng nách, tay, chân và có khi cả vùng kín khiến nữ giới khó khăn trong việc ăn mặc khi lựa chọn các bộ trang phục hè trẻ trung, bikini

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight xuất hiện chính là một bước đột phá trong vấn đề triệt lông cơ thể . Trong khi với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường hay gây tổn thương da, viêm chân lông, thì triệt lông vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt cả những sợi lông mỏng và nhạt màu đồng thời không gây bất kì tổn thương cho da. Đồng thời còn giúp làm se khít lỗ chân lông, da mịn màng, khỏe mạnh và đẹp tự nhiên.

Ánh sáng New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tẩy lông bằng ánh sáng IPL và Radio Frequancy đi sâu vào lớp da, tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông ở chu kỳ sống thứ 1 của sợi lông (giai đoạn anagen), triệt tiêu nguồn cung cấp dưỡng chất cho lông, giúp lông từ từ  yếu rụng đi một cách tự nhiên và không ảnh hưởng tới nội tiêt của của cơ thể

Bởi thế mà triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight :

- Triệt được mọi loại lông ngay cả lông mỏng và mềm nhất

- Phù hợp với mọi tình trạng da, mọi lứa tuổi.

- Chữa khỏi bệnh viêm nang lông.

- Làm se khít lỗ chân lông và mờ các vùng da sạm màu.

- Không gây đau đớn, không gây bỏng rộp da, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Kết quả tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight  sau 6 lần trị liệu (1 lần/tháng), các sợ lông bị triệt tiêu tận gốc, vùng da trị liệu được chăm sóc bằng tảo biển và protein trở nên sáng mịn và đều màu hơn, không khô ráp.

Nguồn:
Tag: