Trang chủ » Hiệu quả lăn kim trị sẹo có nhanh nhất không?

Hiệu quả lăn kim trị sẹo có nhanh nhất không?

(Ngày đăng: 21-07-2016 12:24:01)
        
Hiệu quả, tính an toàn và thời gian mang lại hiệu quả thì phương pháp lăn kim trị sẹo nổi trội hơn so với các phương pháp điều trị sẹo công nghệ cao khác.

Về quá trình hiệu quả của phương pháp lăn kim trị sẹo lõm tùy thuộc vào nhiếu yếu tố khác nhau, từ đó cũng dẫn đến thời gian mang lại hiệu quả sẽ khác nhau. Cụ thể hơn, yếu tố này tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của từng cơ sở cho đến tình trạng hư tổn của da, khả năng tự phục hồi của mỗi loại da, dựa vào tuổi tác… cũng mang lại hiệu quả lăn kim trị sẹo sau khoảng thời gian thích hợp nhất.

Công nghệ lăn kim là phương pháp trị sẹo được ứng dụng thành tựu của khoa học công nghệ, mang lại hiệu quả triệt để, an toàn, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đây là phương pháp sử dụng một kim lăn, với cơ chế hoạt động tạo nên những tổn thương giả mạo nhằm kích thích khả năng tự tái tạo, làm lành cua cơ thể. Hơn nữa, phương pháp này còn có tác dụng đưa những dưỡng chất cần thiết vào trong da, làm sinh collagen, kích thích tế bào biểu bì nhanh chóng ổn định, hạn chế những tổn thương nhất định trong quá trình điều trị.

Rất nhiều người đã sử dụng phương pháp này trong việc điều trị sẹo và đa số đều nhận xét hiệu quả đạt đến 95% chỉ sau vài liệu trình thực hiện, giúp đem lại làn da khỏe mạnh, hồng hào, đem đến sự tự tin trên làn da của chị em phụ nữ.

Về vấn đề an toàn và chất lượng của phương pháp này, các chị em không cần phải lo lắng vì trước khi đưa ra thị trường và được ứng dụng rộng rãi tại các địa chỉ thẩm mĩ viện, Spa, công nghệ lăn kim đã được tổ chức FDA Hoa Kì kiểm duyệt về an toàn và chất lượng.

Để có thể hỗ trợ cho việc điều trị nhanh chóng đạt được kết quả tốt, bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ có chuyên môn, tránh tiếp xúc với hóa chất, với ánh nắng gay gắt, ăn uống đầy đủ chất, bù đủ những lượng dinh dưỡng cần thiết cho việc chăm sóc da.

 

Nguồn:
Tag: