Trang chủ » Hiệu quả khi triệt lông bằng đá mài như thế nào?

Hiệu quả khi triệt lông bằng đá mài như thế nào?

(Ngày đăng: 30-12-2015 11:50:26)
        
Có lẽ một vài lần, các bạn gái cũng đã nghe nhắc đến phương pháp triệt lông bằng đá mài. Vậy thực hư và hiệu quả của phương pháp này là như thế nào, có tốt như nhiều người vẫn nói đến hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Là phương pháp triệt lông truyền thống, vì vậy mà việc sử dụng đá mài để tẩy lông đã được biết đến từ rất lâu. Theo như trãi nghiệm và đánh giá của nhiều người khi đã sử dụng cách trị lông này, đây là phương pháp mang đến hiệu quả khá tốt, dễ dàng tìm kiếm và thực hiện nên nó đang rất phổ biến ở nhiều nơi.

Phương pháp dùng đá mài chà xát đã được sử dụng từ thời xa xưa. Và đá mài cũng là loại công cụ duy nhất còn được sử dụng tới ngày nay như một người bạn làm đẹp thân thiện và hữu hiệu .

Việc bạn cần làm đó là mỗi ngày khi tắm, bạn hãy dùng xà phòng để chà lên tay thật nhẹ nhàng với một viên đá mài. Điều này sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn, lông trên tay bạn sẽ dần dần giảm bớt.

Nên nhớ cần giữ cho làn da ẩm trước và trong suốt quá trình “xử lý” nhé. Phương pháp này sẽ càng hữu hiệu hơn với những người có lớp lông mỏng và yếu.

Nguồn:
Tag: