Trang chủ » Hiệu quả khi triệt lông bằng công nghệ New Elight như thế nào?

Hiệu quả khi triệt lông bằng công nghệ New Elight như thế nào?

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:57:31)
        
Đang trở thành hiện tượng của lĩnh vực triệt lông hiện nay, công nghệ New Elight đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người bởi có hiệu quả điều trị lông tốt mà nó mang đến.

Giá triệt lông tay chân nách

Câu hỏi: Chào chuyên gia, trên thị trường hiện nay em nghe rất nhiều chị em nhắc đến công nghệ triệt lông uy tín New Elight. Em cũng có nhu cầu triệt lông và cũng muốn sử dụng công nghệ này để điều trị, nhưng em vẫn chưa biết rõ hiệu quả của phương pháp này như thế nào. Em nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Hiện nay có nhiều công nghệ tẩy lông hiện đại và an toàn cho người sử dụng và hiệu quả lâu dài. Trong đó công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight là công nghệ tiên tiến nhất, được nhiều thẩm mỹ viện lựa chọn trên thế giới và đã được tổ chức ý tế FDA công nhận và kiểm chứng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight là sự kết hợp hoàn hảo của việc trị liệu triệt lông và chăm sóc da. Ánh sáng New Elight đi sâu vào lớp da tẩy lông tận gốc và ngăn ngừa lông mọc trở lại mà không làm ảnh hưởng đến da. Giúp da mềm mại tự nhiên và gợi cảm.

Khi sử dụng phương pháp tẩy lông chân vĩnh viễn này, bạn sẽ phải điều trị 4-6 lần và chi phí cho mỗi lần điều trị là 1,5 đến 2 triệu (trường hợp từ đầu gối trở xuống) và 3-3,6 triệu ( cho trường hợp triệt lông vĩnh viễn cả chân)

Chúc bạn hài lòng và hiệu quả bởi phương pháp tẩy lông vĩnh viễn New Elight!

Nguồn:
Tag: