Trang chủ » Hãy thiết kế website đơn giản mà tạo ấn tượng tốt

Hãy thiết kế website đơn giản mà tạo ấn tượng tốt

(Ngày đăng: 02-02-2016 09:59:50)
        
Không cần đầu tư quá nhiều vào một website đầy hiện đại với hàng loạt những chức năng phức tạp, hãy lấy sự đơn giản làm chủ đạo cho website của mình và nếu bạn khéo léo thì hiệu quả đạt được cao hơn hẳn một website đa năng.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Không phải bao giờ sự chỉn chu, đầy đủ quá mức cũng mang đến hiệu quả cao cho chúng ta. Nhất là trong thiết kế website thì một website chỉ cần đẹp, đơn giản và đầy đủ là có thể hoạt động tốt, ta không cần tốn kém cho những vấn đề dư thừa mà không hề đem đến hiệu quả sử dụng. Vì thế, nếu cần hãy thiết kế website chuyên nghiệp nhưng đơn giản cho việc kinh doanh của mình.

Hiện nay, nhu cầu thiết kế websie để truyền đạt, lưu trữ thông tin, quảng bá, giới thiệu sản phẩm là nhu cầu bức thiết đối với các cá nhân, tổ chức. Bên cạnh việc chọn lựa những Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp, không ít cá nhân, tổ chức muốn học cách thiết kế 1 website đơn giản ấn tượng.

Để có thể sở hữu một website ấn tượng, hoạt động bền vững và hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế cao, thì yếu tố cần được xem trọng nhiều nhất là sự định hướng và cách trình bày nội dung thật khéo léo. Dưới đây là cách thiết kế 1 website đơn giản, ấn tượng độc đáo và riêng biệt, không thể trộn lẫn khi hoạt động trên môi trường internet để các bạn tham khảo:

- Đơn giản trong thiết kế: Thiết kế 1 website đơn giản thì người sử dụng sẽ dễ dàng sử dụng. Người quản lý cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi thông tin một cách linh hoạt nhất. Đặc biệt, một web đơn giản sẽ được nhiều người ưu tiên sử dụng.

- Tạo các đường dẫn rõ ràng: Các đường dẫn này phải rõ ràng, dễ nhìn, dễ tìm kiếm.

- Định hướng minh bạch: Trang web phải xác định rõ định hướng của mình để người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng webtite của bạn dễ dàng hơn.

- Đưa ra hướng dẫn cho người sử dụng

- Cung cấp cho người sử dụng thứ mà họ cần

- Hạn chế tối đa thời gian tải trang

- Sử dụng hình ảnh với số lượng vừa phải

- Tránh những mẫu đăng ký không cần thiết

- Màu sắc thanh nhã, hài hòa.

- Font chữ dễ đọc, bắt mắt.

Việc thiết kế 1 website đơn giản ấn tượng là rất cần thiết. Không quá cầu kì nhưng nội dung rõ ràng, hấp dẫn và có giá trị là điều cực kỳ cần thiết đối với sự thành công của một website. Đơn giản nhưng không đơn điệu, tạo ấn tượng đặc biệt trong lòng khách hàng. Và một trang web càng đơn giản, càng thiết thực thì người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy bằng các công cụ tìm kiếm.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế 1 website đơn giản ấn tượng, có thể liên hệ với Saigon Hitech để được Saigon Hitech tư vấn cụ thể hơn trong việc thiết kế một website thành công, mang lại lợi ích kinh tế cao.

 

Nguồn:
Tag: