Trang chủ » Giúp bạn dùng kem triệt lông đúng hơn

Giúp bạn dùng kem triệt lông đúng hơn

(Ngày đăng: 04-03-2016 09:19:46)
        
Dùng kem triệt lông hiện nay không phải là hiếm, và việc thực hiện cách loại bỏ lông bằng kem không đúng cũng không hiếm. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn dùng kem để triệt xóa lông một cách đúng đắn nhất, mời bạn tham khảo nhé!

Trên thực tế thì việc dùng kem để loại bỏ những sợi lông không mong muốn trên cơ thể không phải là điều xấu, thậm chí nếu bạn thực hiện đúng cách, chọn đúng loại kem tẩy chất lượng thì cũng có được điều mình muốn mà không cần phải nhọc công tìm kiếm dịch vụ Spa triệt lông nữa nhé.

Nhằm giúp bạn sử dụng kem triệt lông đúng cách, chúng tôi xin chia sẽ đến bạn 2 lưu ý rất quan trọng sau đây.

1. Lựa chọn kem triệt lông chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại kem triệt lông với các quảng cáo về chất lượng như “triệt lông nhanh chóng”, “triệt sạch lông”… tuy nhiên kết quả của nó chỉ có thể đạt được phần nào so với những thông tin được rao bán. Vì vậy, bạn cần chú ý khi lựa chọn loại kem triệt lông cho mình. Veet, Lưu Ly, Bio Depil,.. là  những loại kem triệt lông được các bác sĩ da liễu đánh giá cao về chất lượng và an toàn.

2. Sử dụng kem đúng liều lượng quy định

Trên bao bì của các loại kem triệt lông đều ghi rất rõ về liều lượng cũng như cách thức sử dụng, việc bạn cần làm là thực hiện theo đúng chỉ định đó. Cụ thể là, bạn chỉ nên sử dụng kem triệt lông một lần trong một tuần, không nên để chúng ở lâu trên da quá 10 -15 phút, đồng thời, cần loại bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi bề mặt da sau khi thực hiện triệt lông để tránh bị dị ứng, mẩn ngứa.

Mặc dù các loại kem triệt lông có thể làm rụng các sợi lông trong một thời gian ngắn nhưng không loại bỏ tận gốc các chân lông do đó các sợi lông vẫn sẽ mọc trở lại, thậm chí đen và sậm màu hơn trước. Bởi lẽ đó, để có kết quả triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn các giải pháp triệt lông mang tính triệt để hơn. Trong đó, Diode Laser là công nghệ triệt lông nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất từ phía chuyên gia và người sử dụng.

Công nghệ Diode Laser sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất, phát ra ánh sáng Laser có khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông, mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, không tái phát. Đây là điều mà các loại kem triệt lông không thể làm được.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm đáng giá trong mục tiêu làm đẹp của mình nhé! Chúc bạn thành công.

Nguồn:
Tag: