Trang chủ » Giới thiệu về loại đèn led pha của đèn led Philips

Giới thiệu về loại đèn led pha của đèn led Philips

(Ngày đăng: 05-10-2016 09:47:48)
        
Một giả pháp tuyệt vời cho những kiến trúc ngoài trời chính là chiếc đèn led pha. Nhãn hiệu đèn led Philips đã tung ra thị trường loại đèn led pha với những ứng dụng tuyệt vời cho kiến trúc ngoài trời luôn tôn lên từng đường nét. Bài viết này sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về loại đèn này và thấy được những tính năng của nó.

Giới thiệu về loại đèn led pha của đèn led Philips

 

Đây là loại đèn thường được sử dụng tại kiến trúc ngoài trời như vườn nhà, khuôn viên, công viên, biển quảng cáo, sân khấu. Với nhiều loại đèn khác nhau cho ánh sáng tập chung hay ánh sáng tản, công ty đèn led Philips đã mang tới nhiều thiết kế để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Sân khấu sẽ thêm phần nổi bật với ánh đèn pha, khuôn viên sẽ phát sáng, óng ánh nổi bật đường nét giữa không gian buổi đêm hay chiếc đèn quảng cáo tạo điểm nhấn ánh sáng mà bất cứ ai đi qua cũng phải nhìn qua,... là những điều tuyệt vời mà đèn led pha mang lại. Loại đèn này có công suất lớn, đặc biệt có thiết kế bảo vệ tốt nên bền bỉ dưới sự tác động của môi trường, hoạt động tốt trong thời gian dài.

Mặc dù có công suất lớn nhưng hệ thống chip led chiếu sáng bằng đi ốt giúp cho chiếc đèn led pha tiêu hao điện năng không lớn như những chiến bóng đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang khác, tiết kiệm được một khoản kha khá cho gia chủ. Đèn pha led mang những tính nắng vượt trội với thời gian chiếu bền bì, tản nhiệt tốt nên không xảy ra những trường hợp cháy nổ thường thấy ở những loại đèn pha thông thường.

Với hệ thống chip led chiếu sáng, đèn led Philips cam kết với khách hàng tuổi thọ của chiếc đèn pha led là trên 8 năm với hơn mười nghìn giờ chiếu sáng. Từ không gian công cộng tới không gian riêng tư sẽ được chiếc đèn pha led làm tỏa sáng và nổi bật vừa mang tính ứng dụng vừa mang tính thẩm mỹ. Cấu tạo riêng và giá thành của các dòng đèn pha led lại có những điểm khác nhau giúp khách dễ chọn thiết bị phù hợp.

Nguồn:
Tag: