Trang chủ » Giới thiệu về đèn led Philips Led ốp trần mới nhất hiện nay

Giới thiệu về đèn led Philips Led ốp trần mới nhất hiện nay

(Ngày đăng: 15-07-2016 11:05:36)
        
Với phương châm tất cả vì lợi ích của khách hàng và chung tay bảo vệ môi trường, hãng Philips không ngừng đưa ra những sáng tạo và đổi mới trong chính các sản phẩm của mình, bao gồm cải tiến sản phẩm hiện có và đầu tư sản xuất sản phẩm mới. Một trong những dòng sản phẩm sử dụng chip Led hiện đại của Philips đang được ưa chuộng nhất là đèn led Philips Led ốp trần.

 

đèn led Philips Led ốp trần sử dụng vật liệu PMMA chất lượng cao, mang đến chất lượng ánh sáng đồng nhất và giảm độ chói, không nhấp nháy, không gây khó chịu cho người sử dụng. Nguyên lý vận hành tiết kiệm năng lượng với bóng đèn led tạo màu cao cấp cũng là một ưu điểm không nhỏ của dòng bóng đèn này.

Với kiểu dáng thiết kế độc đáo cùng gờ mép nổi, đèn led philips Led ốp trần giúp tạo nên điểm nhấn trong không gian và rất an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện với môi trường khi không phát ra các tia hồng ngoại, tử ngoại độc hại. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được đến 80% điện năng tiêu thụ so với nguồn sáng sợi đốt tiêu chuẩn, giảm chi phí phát sinh do nhiệt thải ra ảnh hưởng tới các thiết bị làm mát không gian khác cùng hoạt động như máy điều hòa, máy làm mát. Thời gian phát sáng tối ưu của đèn led Philips Led ốp trần  là 30000 giờ không kể sự ảnh hưởng của số lần bật tắt và sự thay đổi đột ngột của nguồn điện đầu vào.

đèn led Philips Led ốp trần được thiết kế một bộ vỏ độc đáo, hạn chế sự xâm nhập của bụi và côn trùng khiến cho người dùng không mất thời gian cho việc làm sạch và bảo dưỡng, thay thế trong suốt quá tình sử dụng.

Với những tính năng như vậy, đèn led Philips Led ốp trần phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian như trường học, văn phòng, bệnh viện, khách sạn… và là giải pháp chiếu sáng đa năng, tiết kiệm được chi phí, an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống hiện nay.

Nguồn:
Tag: