Trang chủ » Giàn giáo xây dựng là gì và vai trò của nó?

Giàn giáo xây dựng là gì và vai trò của nó?

(Ngày đăng: 30-01-2016 17:01:25)
        
Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với những loại giàn giáo xây dựng , tuy nhiên không phải ai cũng biết giàn giáo xây dựng là gì và nó có công dụng như thế nào trong cuộc sống này.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

 

 

Đúng với tên gọi giàn giáo xây dựng, đây là một thiết bị cực kì quan trọng của ngành xây dựng mà không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Vậy giàn giáo xây dựng là gì? đó thực chất là một hệ thống giá đỡ có thiết kế chặt chẽ và cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật nhỏ nhất. Với nền móng vững chắc để những công nhân xây dựng để thể tiến hành công việc của mình trên đây một cách an toàn nhất.

Việc lắp đặt và sử dụng giàn giáo xây dựng rất quan trọng, cần phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất như một con vít nhỏ, đảm bảo sao cho với một sức nặng nhất định giàn giáo không bị sập và để lại hậu quả nghiêm trọng cho con người và công trình. Như vậy, chúng ta có thể hiểu giàn giáo xây dựng là gì, là một thứ quen thuộc, nhìn rất giản đơn nhưng lại cực kì phức tạp và không thể nào thiếu trong xây dựng để nâng đỡ các công nhân lên cao.

Có những loại giàn giáo xây dựng thấp nhỏ nhưng cũng có những hệ thống khổng lồ, càng cao và càng quy mô lớn thì càng đòi hỏi sự cẩn thận, chi tiết cũng như chất lượng đảm bảo vì hậu quả cho những sai sót xảy ra sẽ cực kì nghiêm trọng.

Liên hệ Phúc Long để được tư vấn và chọn lựa những loại giàn giáo xây dựng tốt nhất và phù hợp nhất cho công trình của mình.

Nguồn:
Tag: