Trang chủ » Giải pháp diệt mối an toàn tại nhà?

Giải pháp diệt mối an toàn tại nhà?

(Ngày đăng: 11-10-2016 08:54:13)
        
Diệt mối tại nhà thế nào an toàn, giải pháp nào phù hợp nhất để áp dụng yên tâm hơn? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Hiện nay, ngoài nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của các công ty chuyên nghiệp trên địa bàn cả nước thì nhiều người vẫn chỉ hướng đến những giải pháp dân gian tại nhà, dùng những cách đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí hơn. Nhưng liệu những cách như thế này có đảm bảo an toàn, hiệu quả như mong muốn hay không vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.

Giải pháp diệt mối an toàn tại nhà?

Bẫy cát tông được sử dụng tại nhà mang lại hiệu quả an toàn nên cũng được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hơn. Cụ thể, lấy một bìa cát tông đem nhúng nước rồi đặt trong nhà, những nơi có mối tập trung sinh sống ở đó, sau khi mối tập trung đến thì cẩn thận mang miếng cát tông ra ngoài và diệt bỏ mối một cách an toàn hơn, có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để trừ khử hết mối trong nhà. Dù có thể mất nhiều thời gian nhưng cách đơn giản này khá dễ thực hiện, lại hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Một cách khác, sử dụng giun để diệt mối bằng cách cho giun vào khu vực có mối xâm nhập ở mật độ cao, đây là loài ký sinh trùng làm nhiễm độc cho mối nhanh chóng, sau khi được mối ăn vào, giun sẽ sản sinh ra enzim sẽ làm mối chết sau đó, từ một cái chết đơn lẻ sẽ làm cho cả đàn mối chết theo trong thời gian chậm nhất là 2 ngày. Giun hiện đang được bán nhiều trên thị trường và chi phí thấp, sử dụng dễ và an toàn, tuy hơi chậm nhưng cũng là giải pháp đang quan tâm áp dụng hơn.

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng xâm nhập nghiêm trọng của mối, bạn không kiên nhẫn đẻ sử dụng những cách đơn giản tại nhà thì có thể liên hệ đến các công ty, dịch vụ diệt mối để được tư vấn thêm về giải pháp ưu việt hơn. Đây là dịch vụ hiện đại, có sự kết hợp của các chuyên gia tay nghề cao, lại có nhiều loại thuốc diệt mối đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh hơn.

Nguồn:
Tag: