Trang chủ » Giá triệt lông bằng công nghệ New IPL

Giá triệt lông bằng công nghệ New IPL

(Ngày đăng: 31-03-2016 11:57:51)
        
Trong muôn vàn những công nghệ triệt lông đang tồn tại như hiện nay. Nhiều bạn nữ vẫn kiên trì và lựa chọn cho mình công nghệ New IPL không bởi chỉ có hiệu quả tốt mà mức giá cũng rất phù hợp.

Giá triệt lông tay chân nách

Khi chọn cho mình công nghệ New IPL để triệt lông vĩnh viễn, có hiệu quả tốt và an toàn, vấn đề về mức giá khi sử dụng công nghệ này luôn được các chị em quan tâm hàng đầu. Cùng có trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy lông với hiệu quả, chất lượng khác nhau, và mức chi phí phải trả cho từng loại cũng khác nhau.

Công nghệ New IPL là công nghệ sử dụng áng sáng có cường độ lớn và bước sóng RF thâm nhập vào trong da, hấp thu melanin làm cho sợi lông co lại và tách khỏi tế bào da, khiến cho lông tự rụng một cách tự nhiên, đồng thời ngăn cho các sợi lông không có khả năng mọc lại. Đặc biệt, Sóng RF có trong New IPL  sẽ kiểm soát tần số ánh sáng, không cho ánh sáng vượt ngưỡng an toàn, chính vì vậy mà làn da được bảo vệ đến mức tối đa, không gây kích ứng da hoặc để lại di chứng về sau.

Có rất nhiều Spa, Thẫm mỹ viện, Trung tâm chăm sóc da ứng dụng thành công công nghệ tẩy lông New IPL. Và HP Spa là một trong những Spa hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng nhờ khả năng triệt lông vĩnh viễn của công nghệ New IPL. Vậy, công nghệ New IPL tẩy lông giá bao nhiêu tại HP Spa?

giá triệt lông ở HP Spa phù hợp với mức chi phí đầu tư của nhiều chị em phụ nữ. Giá tẩy lông bằng công nghệ New IPL sẽ có sự khác nhau ở những nơi triệt lông khác nhau. Nếu tẩy lông  ở râu quai nón - toàn mặt - nách - ½ Tay - ½ Chân - Đùi - Bikini - Bụng - hoặc Ngực có mức chi phí là 950.000/lần. Trong đó, giá trọn gói bảo hành không tính số lần: 13.000.000 giảm 70% = 3.900.000. Nếu tẩy lông ở Ngón tay, ngón chân, mép hoặc cằm là 700.000/lần. Trong đó, giá trọn gói bảo hành không tính số lần: 9.000.000 giảm 70% =  2.700.000.

Ngoài ra, HP Spa cam kết bảo hành 5 năm để các bạn có thể yên tâm với công nghệ tẩy lông vĩnh viễn IPL. Trên đây chỉ là mức giá để các bạn tham khảo, các bạn có thể đến HP Spa để được tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn:
Tag: