Trang chủ » Giá trị bản thân của một chiếc xe đẩy hàng

Giá trị bản thân của một chiếc xe đẩy hàng

(Ngày đăng: 19-02-2016 17:37:51)
        
Trong cuộc sống nhiều người vẫn tự cho minh một phán xét thứ này có giá trị thấp, thứ kia có giá trị cao. Tuy nhiên, mỗi người được sinh ra hay mỗi đồ vật được tạo ra điều có một giá trị quan trọng trong mối tương quan trong cuộc sống. Có ai giám nói rằng giá trị của một chiếc xe đẩy hàng thấp hay cao hơn một chiếc laptop hay dtdd ?

Kinh doanh xe đẩy hàng

 

 

Nếu đem một chiếc xe đẩy hàng so sanh với một chiếc laptop thì ai cũng nói rằng giá trị của một chiếc laptop cao hơn nhiều so với một chiếc xe đẩy hàng. Tuy nhiên, nhìn một gốc độ khắc thì một chiếc xe đẩy hàng nó mang lạ giá trị cực kì cao và vô cùng lớn so với một chiếc laptop rất nhiều.

Ở Việt Nam, gần như ở mọi nơi, mọi nẻo đường bạn sẽ bắt gặp một chiếc xe đẩy hàng, mặc dù nó ít hơn rất nhiều so với những chiếc laptop hiện nay. Nhưng có ai biết rằng, những chiếc laptop ấy đươc mua cũng là từ sự góp sức của những chiếc xe đẩy hàng mà ra.

Chỉ đơn giản là 4 chiếc bánh xe, đôi khi là 3 hay nhiều hơn, cùng với một khung sườn để đựng đồ, chứa đồ, chất đồ,… Một chiếc xe đẩy hàng có thể làm được rất nhiều việc khác nhau. Giá trị của những chiếc xe đẩy hàng không phải là giá trị mà người ta bỏ ra để mua nó. Mà giá trị ở chỗ nó đã giúp người mua nó làm được những công việc gì, giúp họ tạo ra được thu nhập, giúp họ tiết kiệm được thời gian, sức lực,…

Nguồn:
Tag: