Trang chủ » Giá thuốc diệt mối trên thị trường

Giá thuốc diệt mối trên thị trường

(Ngày đăng: 29-12-2015 12:49:05)
        
Tùy vào từng sản phẩm, thương hiệu mà giá thuốc diệt mối trên thị trường có sự chênh lệch và khác nhau rõ rệt. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Trước sự phá hoại nặng nề mà mối gây ra, mặt khác việc diệt mối không hề đơn giản, nhiều người đã tìm đến việc sử dụng Thuốc diệt mối để có thể diệt mối một cách tốt nhất, tiêu diệt mối tận gốc và ngăn không cho chúng quay trở lại. Tuy nhiên, giá của các sản phẩm này trên thị trường đang là điều mà nhiều người quan tâm nhất.

Thị trường thuốc diệt mối hiện nay không hề đơn giả tí nào, với sự ra đời ngày càng nhiều các sản phẩm thuốc diệt, đủ thương hiệu và chủng loại, hơn thế nữa là chưa kể đến các sản phẩm nhái, kém chất lượng. Bới vậy để xác định và biết chính xác được mức giá của các sản phẩm thuốc diệt trên thị trường thì cần phải tìm hiểu nhiều thông tin khác nhau.

Đa số các sản phẩm thuốc dùng để diệt mối chính hãng hiện nay giá không hề rẻ. Một vài sản phẩm tiêu biểu trên thị trường như Agenda với thể tích 1 lít có mức giá được bán ra là 1.150.000đ, còn với sản phẩm Cislin cùng thế tích nhưng giá có phần chênh hơn vào khoảng 1.350.000đ.

Nguồn:
Tag: