Trang chủ » Giá tham khảo của một số chi tiết thiết kế website

Giá tham khảo của một số chi tiết thiết kế website

(Ngày đăng: 02-02-2016 10:00:05)
        
Khi thiết kế một website cho việc kinh doanh của mình, có nghĩa là bạn sẽ trải qua hàng loạt những giao dịch nhỏ lẻ cho các chi tiết hoàn thiện web như tên miền, hosting,… Tuy nhiên nếu như sử dụng dịch vụ trọn gói thì bạn có thể giảm thiểu vấn đề này tốt hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Tham khảo giá thiết kế website chuyên nghiệp trước khi sử dụng một dịch vụ nào đó là giải pháp để bạn nắm bắt cơ bản những khoản chi phí mà mình cần bỏ ra, bên cạnh đó cũng chủ động hơn trong suốt quá trình thiết kế này. Bạn có thể giảm bớt vấn đề cần giải quyết cho mình bằng cách sử dụng những dịch vụ thiết kế trọn gói.

SaiGon Hitech là Công ty thiết kế website được khách hàng tin tưởng và yêu quý, tìm hiểu giá thiết kế web bán hàng trực tuyến của SaiGon Hitech sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn SaiGon Hitech là đối tác thiết kế web đáng tin cậy cho mình.

Hiện nay, giá thiết kế web bán hàng trực tuyến, trên thị trường, khá đa dang, chỉ cần tìm kiềm vài phút trên google là bạn có thể tìm thấy nhiều bảng bảo giá thiết kế web khác nhau nhưng không phải bảng báo giá nào cũng có thể mang tới cho bạn sự hài lòng.

Nhu cầu mua sắm trên mạng internet của người tiêu dùng ngày càng nâng cao vì thông qua những trang web bán hàng này, người tiêu dùng có thể ngồi một chỗ đặt mua hàng mà không mất thời gian di chuyển như trước đâyg, việc niêm yết giá cả cụ thể của nhà cung cấp mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao hơn. Do đó, ngày càng có nhiều nhà sản xuất quan tâm tới thiết kế web bán hàng và giá thiết kế web bán hàng trực tuyến để phát triển thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng một cách hiện đại và nhanh chóng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm, SaiGon Hitech đã và đang thiết kế thành công nhiều trang web bán hàng trực tuyến, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư CNTT chuyên nghiệp của Saigon Hitech sẽ giúp bạn nhanh chóng có một trang web đẹp và ấn tượng, đạt tiêu chuẩn và tối ưu hóa web.  Vì web bán hàng trực tuyến không chỉ đòi hỏi đẹp, bố trí hợp lý và khoa học mà nó còn đòi hỏi phải chuẩn SEO, có như vậy, web bán hàng này với có thứ bậc cao trên xếp hạng của các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như Google, Bing, Yahoo… Vậy giá thiết kế web bán hàng trực tuyến của SaiGon Hitech hiện nay là bao nhiêu?

SaiGon Hitech đang giới thiệu tới khách hàng bảng giá thiết kế web bán hàng trực tuyến như sau:

- Thiết kế giao diện có giá:  2 triệu đồng

- Coding hoàn thiện có giá: 3 triệu tới 5 triệu đồng

- Thiết kế web bán hàng trực tuyến trọn gói có giá: 5 triệu tới 7 triệu đồng.

Giá thiết kế web bán hàng trực tuyến trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Trên đây là bảng giá thiết kế web bán hàng trực tuyến của SaiGon Hitech để bạn tham khảo, hi vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn.

Nguồn:
Tag: