Trang chủ » Giá dịch vụ triệt lông với công nghệ Diode hiện nay

Giá dịch vụ triệt lông với công nghệ Diode hiện nay

(Ngày đăng: 04-03-2016 09:18:47)
        
Bạn đang quan tâm đến giá thành của dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser? Hãy tham khảo bài viết do chúng tôi thực hiện để có cơ sở cụ thể hoàn thành mục tiêu của bạn nhé!

Diode Laser là công nghệ triệt lông hiện đại đã và đang rất được sự quan tâm của chị em hiện nay. Đây là một trong những công nghệ loại sạch lông tận gốc vừa an toàn mà lại hiệu quả tuyệt đối nhận được sự phản hồi tích cực từ giới chuyên gia và người sử dụng.

Với cơ chế hoạt động thông minh, Diode Laser không chỉ giúp triệt lông hiệu quả mà còn tuyệt đối an toàn cho da. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da hoàn hảo.

Tất nhiên, vấn đề về chất lượng thường đi kèm theo đó là giá thành, vậy giá dịch vụ triệt lông với công nghệ Diode Laser hiện nay là bao nhiêu? Câu trả lời dành cho bạn sẽ có ngay bên dưới nhé!

* Mức giá trung bình của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode hiện nay:

1. Triệt lông chân (đầu gối xuống): 1,5 – 2 triệu

2. Triệt lông tay (cả tay): 1,2 – 1,7 triệu

3. Triệt lông nách: 0,6 -0,8 triệu

4. Triệt lông bikini: 0,6 -0,8 triệu

5. Triệt lông vùng mặt: 0,8 – 1 triệu

6. Triệt lông vùng ngực: 1 -3 triệu

Mức giá trung bình nêu trên là dành cho một lần trị liệu triệt lông bằng liệu pháp Diode Laser. Nếu bạn còn những băng khoăng thì hãy đến một trong các Spa có loại hình dịch vụ này để được tư vấn kỹ hơn nhé! Chúc bạn thành công trong mục tiêu làm đẹp của mình.

Nguồn:
Tag: