Trang chủ » Giá của xe đẩy đôi Combi Spazio Duo trên thị trường?

Giá của xe đẩy đôi Combi Spazio Duo trên thị trường?

(Ngày đăng: 14-03-2016 17:43:38)
        
Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo là dòng xe đẩy tiêu biểu của dòng xe đẩy cao cấp Combi, được thiết kế dành cho các bé sinh đôi từ 0-36 tháng tuổi. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, cùng với những phụ kiện chất lượng cao, giá của xe đẩy đôi Combi Spazio Duo hiện khá cao trên thị trường.

Hiện nay, xe đẩy Combi Spazio Duo được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá là 12.500.000 VND. Đây là mức giá rất cao, có thể nói là cao nhất trong các dòng xe đẩy đôi của các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, nhiều mẹ khá lo lắng về vấn đề chi phí khi có nhu cầu mua xe đẩy đôi thương hiệu xe đẩy Combi nổi tiếng.

 

Xe đẩy đôi Combi Spazio Duo

 

So với các dòng xe đẩy em bé khác thì mức giá này tương đối cao, với mức giá để các mẹ tham khảo vì giá của xe đẩy Combi nói chung và xe đẩy đôi 12.500.000 VND nói riêng có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối xe đẩy Combi chính hãng. Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm khác nhau, giá của xe đẩy đôi Combi Spazi Duo cũng có sự khác biệt rõ rệt.

 

Giá của xe đẩy đôi Combi Spazio Duo trên thị trường?

 

Các mẹ có nhu cầu mua xe đẩy đôi Combi Spazio Duo có thể tìm đến những cửa hàng chuyên cung cấp xe đẩy Combi uy tín, chính hãng để chọn lựa loại xe chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý. Ngoài ra, nếu mức chi phí khá hạn hẹp, các bạn có thể chọn lựa những loại xe đẩy đôi của những thương hiệu khác có giá mềm hơn trên thị trường hiện nay như xe đẩy Graco Duo, xe đẩy Zaracos Duo, xe đẩy Aprica Duo, …

 

Nguồn: Famimax News
Tag: