Trang chủ » Giá cả thuốc diệt chuột hiện nay ra sao

Giá cả thuốc diệt chuột hiện nay ra sao

(Ngày đăng: 05-07-2016 18:25:38)
        
Khi ban quyết định mua thuốc diệt chuột, bạn luôn cân nhắc xem giá cả của những loại này ra sao để có thể điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh của mình. Và sau đây là một vài chia sẻ của mình về giá của những loại thuốc diệt chuột nổi tiếng trên thị trường.

 

Điều đầu tiên bạn nên nhớ rằng thuốc có nhiều loại, và mỗi loại thì được đóng gói với số lượng khác nhau do đó giá cả cũng khác nhau. Chúng ta cùng ghé qua gian hàng của thuốc diệt chuột Storm, ở đây bạn có khá nhiều sự lựa chọn để phù hợp với túi tiền của mình cũng như nhu cầu sử dụng. Giá giao động từ 10000 đồng đến 250000 tùy theo loại, nếu là gỏi nhỏ sử dụng cho hộ gia đình ít người, ít chuột thì chỉ cần với 10000 là có thể tiêu diệt lũ giặc phá hại kia.

Đối với những người có nhu cầu đặt bẫy nhiều nơi có thể mua loại hộp 20 viên với giá chừng 30000/1 hộp. Đặc biệt khi số lượng chuột lớn, phạm vi rộng việc đánh bẫy nhỏ lẻ là bất khả thi thì hãy nên mua 1kg Storm với giá 250000 để sử dụng trên diện rộng như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả cũng khá cao. Còn thuốc Biorat có giá cả như thế nào? Trên thị trường Biorat thường được bán ra với giá 120000/1kg nhưng tùy theo từng vùng và chi phí vận chuyển có thể chênh nhau một chút.

Bạn không cần phải lo ngại về việc số lượng lớn như vậy sử dụng không hết thì sao? Bởi trong đó có 20 gói nhỏ để đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất. Do đó nếu bạn tin tưởng sản phẩm này thì có thể sở hữu một gói nhỏ với giá 6000 đến 7000. Không những thế Killrat cũng có mặt trên thị trường với giá khoảng 30000/gói hoặc có các chế phẩm nhỏ hơn và giá thành thấp hơn. Một vài thương hiệu khác để cạnh tranh cũng thường đưa ra giá khá bình dân chỉ từ 5000 đến 10000 một gói. Giá cả của những loại thuốc này không quá đắt đỏ nên bạn có thể yên tâm mua về sử dụng rồi nhé.

Nguồn:
Tag: