Trang chủ » Giá bán bóng đèn led philips

Giá bán bóng đèn led philips

(Ngày đăng: 16-12-2015 17:25:11) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
        
Hiện tại, giá bán bóng đèn Led philips đã không còn quá đắt như trước. Sự điều chỉnh giá cả cùng với chính sách giảm giá cho người tiêu dùng đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng đến với dòng sản phẩm này.

So với các loại đèn huỳnh quang, compact truyền thống thì giá bán đèn led Philipsnhìn chung cao hơn. Nhưng so ra, giá cả chệnh lệch không bao nhiêu. Nếu so sánh dựa trên hiệu suất và hiệu quả sử dụng thì việc nâng giá đèn Led cao hơn là một trong những chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên, nếu tính về lâu về dài, thì việc bỏ tiền ra mua một chiếc đèn led có khả năng hoàn vốn rất nhanh so với đèn truyền thống.

 

 

Việc theo dõi giá bán bóng đèn Led philips, quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi trên các bảng tin quảng cáo ở các báo đài hoặc có thể tham khảo chi tiết tại website của công ty chúng tôi. Thông qua giá cả cũng như thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể so sánh và đối chiếu để chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Hiện nay, thị trường đèn Led không chỉ gói gọn ở các vùng trong nước mà đã mở rộng ra các nước trong khu vực và trên thế giới. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

 

Website: www.hoangphatlighting.com

Nguồn: hoangphatlighting
Tag: