Trang chủ » Dùng thuốc để triệt lông có đạt kết quả lâu dài không?

Dùng thuốc để triệt lông có đạt kết quả lâu dài không?

(Ngày đăng: 04-03-2016 09:17:58)
        
Xin cho biết, dùng thuốc để triệt lông có đạt kết quả lâu dài không? Nếu không thì tôi nên áp dụng biện pháp triệt lông nào để đạt được điều mình muốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất?

Việc không có điều kiện để đến với các dịch vụ Spa triệt lông đã và đang hướng nhiều bạn gái đến với biện pháp loại bỏ lông trên cơ thể của mình bằng thuốc. Tuy có nhiều ưu thế về sự thuận tiện, rẻ tiền, hiệu quả nhanh nhưng hậu quả đi kèm theo đó cũng không hề nhỏ. Vậy khi sử dụng thuốc để triệt lông sẽ có những vấn đề gì cần được biết đến?

Như bạn cũng biết, thuốc triệt lông được coi là phương pháp giúp loại bỏ lông trên da, hiện nay các loại thuốc này khá nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã, nhãn hiệu khác nhau, bạn có thể tìm được một tuýp thuốc triệt lông rất dễ dàng. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng thuốc triệt lông cần nhiều lưu ý bởi không phải loại thuốc  nào cũng tốt và đảm bảo chất lượng. Nếu sử dụng phải thuốc loại bỏ lông kém chất lượng sẽ khiến da kích ứng, lông mọc ngược và lộn xộn cũng như bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề viêm nhiễm nghiêm trọng khác. Vì vậy nếu sử dụng thuốc triệt lông bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng thuốc cũng như cách sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.

Một điều bạn nên nhớ rằng, sử dụng thuốc triệt lông không cho kết quả vĩnh viễn bạn nhé. Vì thuốc triệt lông chỉ tác động và làm rụng phần ngọn của lông và phần gốc thì vẫn còn. Sau vài ngày lông sẽ mọc trở lại bình thường. Nhiều trường hợp lông mọc trở lại cứng, đen và dày hơn.

Do vậy, để triệt lông an toàn, nhanh chóng hiệu quả các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng triệt lông công nghệ cao. Theo đó, giải pháp New E-light là không tồi cho bạn bởi vì:

+ Công nghệ New E-light cho kết quả triệt lông vĩnh viễn: Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc lông hấp thụ tối đa melanin khiến phần rễ nang lông bị tách ra khỏi tế bào da, lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn. Tiếp tục ánh sáng New E-light sẽ đi sâu vào nằm trong da để ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, do không được hấp thụ dinh dưỡng nên sợi lông sẽ yếu dần đi và không có cơ hội mọc trở lại. Chỉ sau liệu trình ngắn, mọi sợi lông chân tay sẽ được tiêu diệt hoàn toàn.

+ Giải pháp New E-light đảm bảo an toàn tuyệt đối: Công nghệ New E-light triệt lông vĩnh viễn rất nhẹ nhàng nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát, ửng đỏ. Vì vậy trong và sau triệt lông bằng New E-light làn da được bảo vệ an toàn.

Đối với chúng tôi, lời khuyên đúng đắn nhất dành cho bạn là không nên vì sợ tốn một chút chi phí mà phải rước họa vào thân. Hãy đến với giải pháp tiến bộ để chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình bạn nhé!

Nguồn:
Tag: