Trang chủ » Dùng phương pháp IPL để triệt lông ở mép cho bạn gái

Dùng phương pháp IPL để triệt lông ở mép cho bạn gái

(Ngày đăng: 21-12-2015 14:36:08)
        
Lông ở mép hay chúng ta vẫn thường gọi là râu, vì một vài lý do nào đó nó vẫn phát triển có xuất hiện ở các bạn gái. Để triệt lông vùng mép hiệu quả, nhiều người vẫn thường khuyên nhau sử dụng phương pháp IPL.

Giá triệt lông tay chân nách

Theo khoa học, lông mép hay còn gọi là râu thường thì chỉ có ở nam giới. Nhưng do một số thay đổi nào đó bên trong cơ thể, một số ít chị em vẫn có thể gặp phải trường hợp này. Và tất nhiên, điều này sẽ làm cho những chị em gặp phải tình trạng có lông mép quá nhiều cảm thấy mặc cảm và ngại ngùng. Nhưng cũng không phái quá lo, phương pháp IPL sẽ giúp chị em triệt lông uy tín vĩnh viễn vùng mép nhanh chóng và an toàn.

Do vậy, cách tẩy râu con gái được xem là bền vững nhất hiện nay được nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa áp dụng đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Với cách tẩy râu con gái này không chỉ loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả mà nó còn là giải pháp tốt giúp các chị em giải quyết những bệnh ngoài da của khuôn mặt như: thâm nám, tàng nhang, mụn, lỗ chân lông to,…Với nguồn ánh sáng sinh học năng lượng cao xuyên thấu qua lớp da giúp các chị em loại bỏ khoảng 40% ngay lần diệt đầu tiên, chỉ với 8 – 13 lần thực hiện là các chị em có thể loại bỏ hoàn toàn lớp râu đáng ghét trên vùng nhạy cảm trên khuôn mặt mà không hề có bất kì tổn hại nào, không chỉ vậy phương pháp triệt lông IPL còn giúp các chị em có được làn da sáng mịn màng, đều màu và tươi tắn.

Hiện nay, nhiều thẩm mỹ viện, spa sử dụng cách tẩy râu cho con gái và nhiều bộ phận khác trên cơ thể con gái bằng công nghệ IPL. Nhưng trên địa bàn TPHCM phải kể đến HP Spa – một địa chỉ đi tiên phong trong việc vận dụng công nghệ và liệu trình điều trị. Cách tẩy râu cho con gái cũng như nhiều bộ phận khác trên cơ thể được tiến hành tại HP Spa được cam kết với 5 lợi ích: triệt lông vĩnh viễn có bảo hành (thời gian lên đến 5 năm), trắng mịn đẹp da, hết viêm nang lông, hết thâm da vùng kín, hết giãn mao mạch. Đây có phải là hiệu quả mong muốn mà nhiều chị em đang tìm kiếm, hãy đến với HP Spa để triệt lông vĩnh viễn để các chị em có một làn da đẹp hoàn hảo và không tì vết.

Nguồn:
Tag: